iOS 13.5.1 Đi kèm với các bản sửa lỗi bảo mật và bản vá jailibreak

Chính thức, Apple phát hành ngày hôm nay phiên bản 13.5.1 Các thiết bị iOS cho iPhone, iPad và iPod touch, một phiên bản hiện có các bản cập nhật bảo mật quan trọng, bao gồm cả bản cập nhật bảo mật cho khai thác bẻ khóa Unc0ver.

Qua nhiều năm, Apple Nó đã trở thành một trong những công ty đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất, tín dụng được cho là bảo mật cho thiết bị của mình, nhưng gần đây – vào ngày 24 tháng 5 – một khai thác, được gọi là Unc0ver với jailbreak, dường như vi phạm an ninh của các mô hình mới nhất của Apple họ mang iOS như sistema operativo.

Apple Bảo vệ máy tính của bạn với phiên bản iOS 13.5.1

Như chúng ta đã biết, jailbreak là một quá trình cho phép người dùng vi phạm bảo mật Apple, vì nó cho phép họ truy cập từ người dùng root trong sistema operativo (SO), vì vậy họ có thể cài đặt cài đặt và các ứng dụng của bên thứ ba khác và không chính xác từ App Store.

Bây giờ theo nguồn, Apple đã chặn quá trình này với bản cập nhật iOS mới ngăn người dùng phá vỡ sistema và duy trì một trong những tính năng nổi bật nhất của các doanh nghiệp của Tim Cook, chẳng hạn như quyền bá chủ đối với các hệ điều hành, phụ kiện và thiết bị của hãng nói chung Apple.

Phiên bản an toàn hơn

Theo tài liệu, phiên bản Menlo Park này được gọi là ‘CVE-2020-9859’ có tác dụng là: “một ứng dụng có thể chạy mã tùy ý với các đặc quyền cốt lõi”, nó giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ nhớ và Có sẵn cho các thiết bị: iPhone 6s trở lên, iPad Air 2 và sau này là iPad mini 4 và sau đó và 7Thế hệ iPod touch.

Nếu chúng ta nhìn Apple Nó không tiết lộ những ảnh hưởng của sự tồn tại của công cụ khai thác Unc0ver đã bẻ khóa này, điều này không đáng ngạc nhiên, vì công ty không tập trung vào việc làm nổi bật những nhược điểm, nhưng cung cấp cho người dùng các giải pháp nhanh chóng, vì vậy chúng tôi rất vui vì đây đã là phiên bản cập nhật bảo mật cho điều này khai thác