Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

IOS 13 Cài đặt mới thay đổi giao diện iPhone của bạn

Trong Bộ sưu tập Cài đặt iOS 13 hôm nay, chúng tôi vừa phát hành một số bản hack hay nhất đã được phát hành trong vài ngày qua. Tất cả các bản hack này tập trung vào sự xuất hiện của phần mềm thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn khả năng thay đổi đáng kể các khía cạnh khác nhau của iOS.

Đọc về tất cả các cài đặt iOS 13 được cập nhật gần đây bao gồm FloatyTab, AirPort (iOS 13), Màu điện thoại, RoundedCC, Compactor và OLED Dark Mode.

Cài đặt FloatyTab: Thêm barras các nút nổi cho ứng dụng

Tab Tweak Tweak

Mục lục

Thanh nút UITabBar hoặc iOS, như được biết đến nhiều hơn, trông giống nhau trong hầu hết mọi ứng dụng hiển thị nó. Nếu bạn mệt mỏi vì trông già barras các nút nhàm chán và muốn cung cấp cho nó một giao diện mới, sau đó không nhìn xa hơn cài đặt FloatyTab. Cài đặt này mang kiểu nổi cho thanh nút, cung cấp cho mỗi ứng dụng hỗ trợ giao diện khác nhau. Ưu đãi FloatyTab 3 Các kiểu khác nhau cho thanh nút bao gồm Floaty, Rounded và Leaf.

Bạn cũng có thể thay đổi màu của FloatyTab bằng bộ chọn màu mặc định. FloatyTab hỗ trợ nhiều ứng dụng của bên thứ ba và chứng khoán, bao gồm App Store, Đồng hồ, Apollo, Cydia, Trang chủ, Tin tức, Ảnh, Điện thoại, để kể tên một số. Bạn có thể tải xuống cài đặt FloatyTab từ kho lưu trữ Twickd (https://repo.twickd.com) với giá $ 099.

Cài đặt AirPort (iOS 13): Thay đổi hiển thị cửa sổ bật lên AirPods

Tweak AirPort iOS 13Tweak AirPort iOS 13

Với cài đặt AirPort cho iOS 13 Bạn có thể thay đổi giao diện của màn hình bật lên AirPods. Sau khi cài đặt cheat này, bạn có thể thay đổi màu nền của màn hình bật lên, thay đổi màu của vỏ AirPods và AirPods thành màu đen, thay đổi màu phông chữ, điều chỉnh hình động và hơn thế nữa.

Cài đặt này cũng thêm phản hồi xúc giác cho iPhone của bạn khi AirPods của bạn được kết nối với thiết bị. AirPort iOS 13 hỗ trợ tất cả các mẫu AirPods, bao gồm AirPods Pro. Bạn có thể tải xuống cài đặt AirPort (iOS) 13 từ Cydia hoặc kho lưu trữ Sileo Packix, miễn phí.

Điều chỉnh màu điện thoại di động: tô màu ứng dụng di động và ẩn tin nhắn thoại

Điều chỉnh màu điện thoạiĐiều chỉnh màu điện thoại

Màu điện thoại được điều chỉnh cho iPhone đã jailbreak cho phép người dùng tùy chỉnh ứng dụng điện thoại bằng cách thay đổi nền của giao diện người dùng và màu của các yếu tố khác nhau. Với Màu di động, bạn có thể thay đổi giao diện của màn hình Mục ưa thích, Mới nhất, Danh bạ và Bàn phím. Tweak cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn màn hình thư thoại nếu bạn không sử dụng nó. Tweak Color Phone có hỗ trợ cho iOS 13 nhưng không hoạt động với các thiết bị A13. Bạn có thể tải xuống từ kho Packix với giá 099 đô la.

Làm tròn DC vừa vặn – làm cho trung tâm điều khiển trông tròn hơn

DC tròn vừa vặnDC tròn vừa vặn

Bạn có nghĩ các nút và thanh trượt trong Trung tâm điều khiển quá vuông để bạn thích không? Sau đó thử điều chỉnh RoundedCC cho các thiết bị đã bẻ khóa. Cài đặt này thực hiện chính xác những gì tên gợi ý và làm cho các nút và thanh trượt Trung tâm điều khiển được làm tròn. Mặc dù các cài đặt chỉ làm cho các thành phần UI của Trung tâm điều khiển được làm tròn, RoundedCC có tác động đáng kể đến giao diện chung của màn hình Trung tâm điều khiển. Bạn có thể tải xuống cài đặt RoundedCC từ kho lưu trữ Packyd Cydia, nơi nó có sẵn miễn phí.

Tweak Compactor: Mang theo Apple Đồng hồ đeo tay cho iPhone

Điều chỉnh máy đầmĐiều chỉnh máy đầm

Trình nén cài đặt thay đổi đáng kể sự xuất hiện của iOS trên iPhone của bạn bằng cách thay đổi phông chữ mặc định của sistema đến SF Nhỏ gọn. Phông chữ đặc biệt này nếu bạn chưa biết nó là phông chữ mặc định Apple dùng trong Apple Watch và nó trông hơi khác so với phông chữ San Francisco mà iOS đã sử dụng trong những năm gần đây.

Sau khi cài đặt Compactor, nó sẽ thay thế phông chữ mặc định trên iPhone bằng phông chữ SF Compact, xuất hiện trong tất cả các phần của iOS, bao gồm cả ứng dụng chứng khoán và bên thứ ba. Bạn có thể tải xuống cài đặt Compactor từ kho lưu trữ triều đại (https://repo.dynastic.co) được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí.

Cài đặt chế độ OLED tối: làm iOS 13 Chế độ tối thậm chí còn tối hơn

Hãy nghĩ chế độ tối trên thiết bị iOS đã jailbreak 13 Bạn có đủ tối không? Sau đó thử điều chỉnh chế độ OLED tối của Cydia. Mặc dù thay đổi này không thêm chế độ tối cho các ứng dụng không hỗ trợ, nhưng nó sẽ làm cho các ứng dụng hoạt động ở chế độ tối tối hơn, giúp dễ xem hơn.

Chế độ OLED tối kết nối các cài đặt trực tiếp với màu của sistema iOS và nó phải là một sự điều chỉnh nhỏ, điều đó có nghĩa là nó sẽ không tăng thêm bất kỳ trọng lượng nào cho thời lượng pin của thiết bị. Nó cũng không có tùy chọn để cấu hình. Bạn có thể tải xuống cài đặt OLED chế độ tối từ Cydia hoặc Sileo bằng cách thêm “https://gmoran.me/” vào nguồn Cydia của bạn. Đây là một điều chỉnh miễn phí.

Mục lục

Toggle