Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13 Lỗi Ngắt kết nối iPhone từ Wi-Fi, Chuyển sang LTE trên ổ đĩa

iOS 13 lỗi chuyển iPhone để LTE từ Wi-Fi trong Giữa

Là iPhone của bạn 11, iPhone 11 Pro ngắt kết nối Wi-Fi, và chuyển sang LTE trong một ổ đĩa của gọi? Anh không một mình, ở tất cả.

iOS 13 Lỗi, Đó Vẫn Chưa đến Ngày này, Ngắt kết nối iPhone 11 từ Wi-Fi Trong Bí cuộc Gọi và Chuyển sang LTE

Kể từ khi tôi nâng cấp với các iPhone 11 Pro Max, tôi nhận thấy một lỗi nhỏ bất cứ khi nào một Bí gọi đến vào hoặc nếu tôi đã làm một. Bất cứ khi nào các cuộc gọi được kết nối, tôi nhận thấy rằng iPhone của tôi ngắt kết nối nó từ Wi-Fi và chuyển sang LTE. Khi tôi kết thúc cuộc gọi, Wi-Fi sẽ chỉ kết nối lại ngày của riêng mình. Tôi đã cố gắng khởi động lại iPhone của tôi, cài đặt iOS 13 từ đầu và thực hiện chắc chắn tôi không khôi phục lại từ một bản sao lưu sau khi cài đặt iOS 13, nhưng nopekhông có gì giúp.

Sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm xung quanh web để xem nếu bất cứ ai khác đã vấn đề tương tựvà làm những gì anh biết, đây là một cái gì đó rất thật và ảnh hưởng đến rất nhiều người ra khỏi đó. Vì vậy câu hỏi là, tại sao không Apple vá nó vì vậy, đến nay? Và thật thú vị này đã khoảng từ iphone 13 / iPadOS beta ngàycó nghĩa Apple chưa nhận xung quanh để vá nó thậm chí với phiên bản mới nhất, đó là iOS 13.3 và iPadOS 13.3. Vì vậy, về cơ bản, nó thậm chí không giới hạn iPhone 11 hay iPhone 11 Chuyên nghiệp.

Cách duy nhất để tránh này, vấn đề là cách vô hiệu hóa tế bào dữ liệu hoàn toàn từ trung Tâm điều Khiển kết nối Wi-Fi sau đó bắt đầu một cuộc gọi video gọi. Nó chỉ hoạt động tốt theo cách đó. Nhưng, nếu cơ hội dữ liệu di động được và chạy trong nền, sau đó nó là một canh bạc cho dù điện thoại của bạn sẽ bắt đầu cuộc gọi bằng Wi-Fi hoặc LTE tại thời điểm đó.

Nó thậm chí còn kỳ lạ khi anh bắt đầu đào sâu. Người sử dụng với điện 12.4 cài đặt đã cũng được báo cáo vấn đề này chạy trên một iPhone và iPad. Này, chỉ cần đi vào cho các loại chất lượng Apple là cung cấp một phần mềm phía trước những ngày này, mà là tệ hại lúc tốt nhất trong một góc, và Bí là một trong số họ.

Câu chuyện dài, ngắn, vấn đề này là có thực, và ảnh hưởng đến những người thực ra khỏi đó. Những người với rất hạn chế trợ cấp dữ liệu sẽ mất tất cả quý giá của họ gigabyte một lỗi mà đã được biết đến nhiều hơn nửa năm và Apple chưa làm bất cứ điều gì về nó? Nghe như một sơ suất kinh khủng, không có gì khác.

Gửi