IOS 13 mới.3 Tinh chỉnh: Hệ thống màu Pro, OneHandWizard 2, Ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa

Tinh chỉnh mới

iOS 13.3 jailbreak đã ra mắt chưa đầy một tuần và chúng tôi đã thấy việc phát hành hàng chục cải tiến mới hỗ trợ cho bản bẻ khóa này, chưa kể hàng trăm bản hack cũ đã hỗ trợ nó. Nếu bạn là người thích bẻ khóa iPhone 11, thì chúng tôi đã có danh sách hoàn hảo các tinh chỉnh mới được phát hành mà bạn cần tải xuống ngay bây giờ.

Những bản hack này cho phép bạn thay đổi hành vi của iOS trên cấp độ hệ thống và thêm các tính năng mới cho hệ điều hành. Đọc tiếp để tìm hiểu về các tinh chỉnh mới được phát hành bao gồm Color System Pro, OneHandWizard 2, Ảnh chụp màn hìnhActions, GoogleWindow, Canvas và KeepItSimple.

Color System Pro Tweak: Tùy chỉnh màu sắc của các nút, văn bản và hơn thế nữa

Hệ thống chỉnh màu Pro

Tinh chỉnh Color System Pro cho phép bạn thay đổi các khía cạnh UI khác nhau trên thiết bị của mình, cho phép bạn cung cấp cho nó một giao diện độc đáo. Với bản hack này, bạn có thể thay đổi màu sắc cho các công tắc bật tắt iOS, nút hệ thống, chỉ báo pin trên thanh trạng thái, tên di động, các mục Trung tâm điều khiển, tab và nhấn bàn phím. Bạn cũng có thể thay đổi màu của văn bản khi nó được chọn.

Color System Pro cung cấp cho bạn số lượng tùy chọn màu không giới hạn nhờ công cụ chọn màu cho phép bạn chọn trong số nhiều màu. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Color System Pro từ repo Cydia hoặc Sileo từ Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.

OneHandWizard 2 Tinh chỉnh: Di chuyển màn hình iPhone iPhone sang một bên để truy cập dễ dàng hơn

OneHandWizard 2 chỉnh

IPhone của bạn có quá to so với tay bạn không? Bạn có thấy phiền hà khi sử dụng iPhone bằng một tay không? Nếu có, thì OneHandWizard 2 tinh chỉnh là những gì bạn cần. Tinh chỉnh iOS 13 mới được phát hành này giúp người dùng dễ dàng sử dụng iPhone của họ bằng một tay bằng cách di chuyển toàn bộ giao diện iPhone về một phía của màn hình. Người dùng có tùy chọn di chuyển màn hình sang bên trái hoặc bên phải màn hình và thay đổi kích thước màn hình theo ý thích của bạn. OneHandWizard 2 tinh chỉnh có sẵn trong repo Packix với giá $10,99.

Ảnh chụp màn hìnhActions Tweak: Thêm menu hành động hữu ích vào giao diện ảnh chụp màn hình

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Tinh chỉnh ảnh chụp màn hình đưa các hành động chụp màn hình bị thiếu vào giao diện ảnh chụp màn hình iOS. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thêm các nút cho các hành động hữu ích như tải lên Imgur, chia sẻ hình ảnh, sao chép hoặc xóa hình ảnh và xóa ảnh chụp màn hình ngay trên màn hình chụp màn hình. Có thể truy cập menu Ảnh chụp màn hình bằng cách nhấn lâu vào phần xem trước ảnh chụp màn hình xuất hiện ở bên trái màn hình sau khi bạn chụp ảnh màn hình mới. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Ảnh chụp màn hình từ repix Packix, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

GoogleWindow Tweak: Thực hiện tìm kiếm Google dễ dàng thông qua một cửa sổ nổi

GoogleWindow chỉnh

Tinh chỉnh GoogleWindow giúp tìm kiếm nội dung trên internet dễ dàng hơn bằng cách đưa tìm kiếm Google vào tầm tay bạn. Tinh chỉnh thêm một cửa sổ nổi trên màn hình của bạn có thể được sử dụng để thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google mà không cần dựa vào ứng dụng Safari hoặc Google Search. Nó cũng cho phép bạn thực hiện tìm kiếm trên Google mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng. Bạn có thể truy cập trang tìm kiếm nổi GoogleWindow, bằng cách nhấn đúp vào thanh trạng thái.

Tinh chỉnh GoogleWindow đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng kích hoạt chế độ tối cũng như thêm khả năng vô hiệu hóa cửa sổ nổi bằng cách nhấn đúp vào thanh trạng thái. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh GoogleWindow với giá $10,99 thông qua repo Packix. Nhà phát triển đang cung cấp giảm giá cho người dùng sở hữu các phiên bản cũ hơn.

Canvas Tweak: Lưu Spotify Canvas vào hình ảnh

Chỉnh vải

Với tinh chỉnh Canvas, bạn có thể dễ dàng lưu bất kỳ khung vẽ nào từ ứng dụng Spotify Trò chơi hiện đang chơi bằng cách nhấn và giữ nó. Canvas đã lưu được lưu trữ trong ứng dụng iPhone Hình ảnh. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Canvas bằng cách thêm (https://aesthyrica.com/repo) vào các nguồn Cydia hoặc Sileo của bạn. Nó là một tinh chỉnh miễn phí.

KeepItSimple Tweak: Đơn giản hóa danh sách thông báo

Bạn có thích cách trung tâm thông báo của iOS sắp xếp các thông báo cũ hơn vào một danh sách riêng không? KeepItSimple cho phép bạn làm mọi thứ đơn giản hơn bằng cách làm cho iOS duy trì một danh sách thông báo duy nhất trên trung tâm thông báo. Với tinh chỉnh này được cài đặt, bạn sẽ không còn phải vuốt lên để hiển thị các thông báo cũ hơn, vì tất cả các cảnh báo đang chờ xử lý sẽ xuất hiện trong một danh sách thống nhất. Tinh chỉnh KeepItSimple có sẵn trong repo Packix miễn phí.

Những bài viết liên quan

Back to top button