iOS 13: Tất cả các tính năng mới của ứng dụng Ảnh

Ứng dụng ảnh trên iOS 13 và iPadOS 13 thông minh hơn nhiều Apple làm cho nó dễ dàng để duyệt bộ sưu tập ảnh của bạn. Ngoài ra, còn có một trình chỉnh sửa ảnh mới và trình chỉnh sửa video. Dưới đây là tất cả các tính năng mới của ứng dụng Ảnh mà bạn nên biết.

Tất cả các tính năng mới của ứng dụng ứng dụng trên iOS 13 và iPadOS 13

Nếu bạn vừa nâng cấp lên iOS 13, hãy nhớ đọc bài viết về iOS 13 về các mẹo và thủ thuật

Tab ảnh mới

Ứng dụng mới Xem ảnh iOS 13

Bạn sẽ tìm thấy ảnh bạn vừa chạm vào khi mở ứng dụng Ảnh. Đây là cánh cửa mới để Apple để tự động sắp xếp ảnh của bạn theo nhiều cách khác nhau. Và nó hoạt động rất tốt.

Apple Về nguyên tắc, chọn bức ảnh tốt nhất và tự chọn nó. Nếu bạn có hơn 20.000 ảnh trong thư viện, bạn sẽ thực sự thích duyệt tab Ảnh (may mắn thay, tính năng này sẽ tự động ẩn ảnh chụp màn hình).

Tab Photos có bốn phần khác nhau. Bạn có thể xem ảnh được sắp xếp theo năm, tháng, ngày và tất cả ảnh.

Và làm thế nào nó hoạt động là khá đơn giản. Phần Days hiển thị một bộ ảnh cho một ngày cụ thể. Điều tương tự cũng diễn ra trong nhiều tháng và nhiều năm.

Nhưng làm thế nào các bức ảnh được tổ chức giữa các phần khác nhau. Tab Tháng hiển thị bản xem trước của video hoặc ảnh trực tiếp trong phần.

Tab Năm hiển thị hình ảnh của cùng một ngày trong vài năm. Đây là cách tốt nhất để tìm kiếm những bức ảnh bạn chụp cùng ngày năm ngoái, hoặc 5 năm trước (miễn là tất cả ảnh của bạn được lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc trong Ảnh iCloud).

Kiểm soát bộ lọc

Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh cường độ bộ lọc trong ứng dụng Ảnh. Khi bạn đi đến màn hình chỉnh sửa ảnh và chọn bộ lọc, bạn cũng sẽ thấy một thanh trượt ở phía dưới cho phép bạn điều chỉnh cường độ của bộ lọc.

Trình chỉnh sửa ảnh mới

Trình chỉnh sửa video iOS 13

Nói về các biên tập viên ảnh, bạn nên biết rằng điều này đã được làm lại hoàn toàn. Giao diện bây giờ dễ sử dụng hơn nhiều Instagram Giao diện biên tập kiểu. Bạn có thể kéo giữa các công cụ trên và sau đó sử dụng thanh trượt để thay đổi cường độ.

Bạn sẽ tìm thấy các tính năng chỉnh sửa cơ bản như độ sáng, độ tương phản, v.v. Apple Nó cũng đã thêm các công cụ mới như Spotlight, Rung và nhiều hơn nữa. Với các tính năng mới này, giờ đây bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh iPad để thay thế trình chỉnh sửa ảnh bên thứ ba cơ bản như Darkroom hoặc Snapseed.

Chỉnh sửa không có hại

Một thay đổi lớn khác trong ứng dụng Ảnh là cách bạn quản lý chỉnh sửa. Tất cả chỉnh sửa ảnh và video không phá hủy. Điều này có nghĩa là bạn có thể quay lại ảnh gốc hoặc video vào những thời điểm nhất định. Bạn không cần phải sao chép những bức ảnh quan trọng trước khi bắt đầu chỉnh sửa.

Trình chỉnh sửa video mới

iOS 13: Tất cả các tính năng mới của ứng dụng Ảnh 1

Cùng với trình chỉnh sửa ảnh, trình chỉnh sửa video cũng nhận được cập nhật. Bây giờ bạn có thể cắt video và thay đổi tỷ lệ khung hình. Tất cả các công cụ chỉnh sửa cho ứng dụng Ảnh cũng có sẵn ở đây. Vì vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản và nhiều hơn nữa cho video.

IOS có 13 và iPadOS 13 là sở thích của bạn

Các tính năng yêu thích của bạn trên iOS là gì? 13 và iPadOS 13? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.