Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13 với Chế độ tối và iPadOS được công bố bởi Apple

Apple cuối cùng đã tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) hàng năm tại San Jose vào thứ hai và công bố một loạt các phần cứng và dịch vụ mới. Cùng với watchOS 6 và tvOS 13, công ty cũng đã công bố iOS 13 mới với Dark Mode và một hệ điều hành cho iPad có tên iPadOS.

iOS 13 với Chế độ tối

Sau một loạt tin đồn và rò rỉ, cuối cùng, iOS 13 đã có mặt với Dark Theme như mong đợi. Chế độ tối đang thay đổi ứng dụng như Apple Tin tức, ghi chú, hình ảnh, và thậm chí hình nền sẽ tối hơn. Ngay cả Bảng chia sẻ để chia sẻ ảnh cũng sẽ chuyển sang màu tối trong chế độ này. Theo tin đồn, chủ đề tối cũng sẽ được áp dụng cho Apple Ứng dụng âm nhạc khi cài đặt chủ đề gốc được chuyển sang màu tối.

Ngoài chủ đề tối, iOS 13 còn có tính năng mở khóa nhanh hơn với Face ID. Với iOS 13, các bản tải xuống nhỏ hơn sẽ có sẵn từ App Store và các bản cập nhật hệ thống cũng sẽ nhỏ hơn 60%. Giờ đây, tất cả các ứng dụng trên iOS 13 sẽ được khởi chạy nhanh gấp 2 lần so với trước đây. Cuối cùng, lời bài hát đồng bộ hóa thời gian đang đến Apple Âm nhạc tại iOS 13.

Ngoài việc này, Apple đang tăng sự riêng tư cho người dùng. Với iOS 13 mới, Apple đang thêm một tính năng mới để chia sẻ vị trí, nơi người dùng sẽ chỉ có thể chia sẻ vị trí đó một lần với một ứng dụng và sau đó ứng dụng sẽ phải yêu cầu điều này một lần nữa.

iOS 13

iOS 13 đi kèm với Giao diện người dùng Bản đồ mới cho phép bạn có trải nghiệm 3D chân thực cho phép bạn xoay quanh 360 độ và di chuyển liên tục xuống các đường phố.

Đối với tin nhắn và dịch vụ, iOS 13 mang Siri giờ đây có thể đọc to các tin nhắn đến. Điều này cho phép bạn nghe tin nhắn của mình mà không cần cầm điện thoại. Bạn thậm chí có thể tự tạo Memoji bằng các kiểu tóc mới, mũ nón, trang điểm và khuyên. Những Memoji này tự động trở thành gói sticker sống trong bàn phím của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong Tin nhắn, Thư và ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài ra, Apple cũng đang giới thiệu Đăng nhập mới với Apple tính năng mà người dùng sẽ có thể đăng nhập thông qua Apple Face ID và không phải từ bỏ thông tin cá nhân cho một ứng dụng.

Về khả năng tương thích, iOS 13 tương thích với hầu hết iPhone kể cả iPhone 7, điện thoại Iphone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPod touch (thế hệ thứ 7), iPhone 8, điện thoại Iphone 8 Ngoài ra, iPhone X, iPhone X và iPhone Xs Max,

iPadOS

Bây giờ, đây là điều mà chúng tôi thích nhất. AppleNhững chiếc iPad của iPad đang có iPadOS của riêng họ. Nó đi kèm với một giao diện dễ dàng hơn và rất nhiều cử chỉ được kích hoạt để đơn giản hóa việc sử dụng iPad. Apple đang mang lại khả năng đa cửa sổ cho các ứng dụng trên iPad. Vì vậy, bạn có thể có một chế độ xem tách trong hai ghi chú. Nó cũng hoạt động cho các ứng dụng của bên thứ ba. Điều này cũng sẽ cho phép người dùng mở hai tài liệu Microsoft Word cạnh nhau.

Nó đi kèm với một màn hình chính được cá nhân hóa hoàn toàn mới cho phép bạn tận dụng màn hình iPad lớn. Bố cục mới này cho phép bạn xem nhiều ứng dụng hơn trên màn hình chính. Ngoài ra, người ta có thể ghim các ứng dụng yêu thích của mình trên màn hình chính để sử dụng chúng thường xuyên.

Với iPadOS mới, người ta có thể làm nhiều hơn với Apple Bút chì. Với công cụ tiện dụng này, bạn có thể sử dụng nó để vẽ, ghi chú và đánh dấu mọi thứ. Bây giờ với độ trễ thậm chí thấp hơn, viết bằng Apple Bút chì cảm thấy thậm chí giống như viết trên giấy.

iPadOS "width =" 1147 "height =" 665 "srcset =" // i0.wp.com/techcodex.com/wp-content/uploads/2019/06/iPadOS.jpg 1147w, //i0.wp.com/ techcodex.com/wp-content/uploads/2019/06/iPadOS-300x174.jpg 300w, //i0.wp.com/techcodex.com/wp-content/uploads/2019/06/iPadOS-768x445.jpg 768w, //i0.wp.com/techcodex.com/wp-content/uploads/2019/06/iPadOS-1024x594.jpg 1024w "size =" (max-width: 1147px) 100vw, 1147px "/></p><div class='code-block code-block-6' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><style>.ai-rotate {position: relative;}
.ai-rotate-hidden {visibility: hidden;}
.ai-rotate-hidden-2 {position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%;}
.ai-list-data, .ai-ip-data, .ai-filter-check, .ai-fallback, .ai-list-block, .ai-list-block-ip, .ai-list-block-filter {visibility: hidden; position: absolute; width: 50%; height: 1px; top: -1000px; z-index: -9999; margin: 0px!important;}
.ai-list-data, .ai-ip-data, .ai-filter-check, .ai-fallback {min-width: 1px;}</style><div class='ai-rotate ai-unprocessed ai-timed-rotation ai-6-2' data-info='WyI2LTIiLDJd' style='position: relative;'><div class='ai-rotate-option' style='visibility: hidden;' data-index=

Có rất nhiều chức năng được thêm vào trong iOS 13. Nó giúp việc chọn và chỉnh sửa văn bản chỉ bằng ngón tay của bạn dễ dàng và nhanh hơn. Bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau như Sao chép, Dán, Hoàn tác, Làm lại và nhiều thao tác khác bằng các cử chỉ đơn giản. Nó cũng đi kèm với một bàn phím trên màn hình có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trên bất kỳ ứng dụng nào để nhập bảng chữ cái và số. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím vật lý như Bàn phím thông minh nếu muốn. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng được thêm vào trong iOS 13. Đối với mối quan tâm về quyền riêng tư, nó đi kèm với bảo mật tương tự như của iOS 13.

Về khả năng tương thích, iOS 13 tương thích với hầu hết các iPad kể cả 12.9- iPad Pro, iPad Pro 11 inch, 10 inch.5-Làm iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 6), iPad (thế hệ thứ 5), iPad mini (thế hệ thứ 5), iPad mini 4, iPad Air (thế hệ thứ 3) và iPad Air 2.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechnoCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.