iOS 14 cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng mà không cần phải cài đặt chúng

Có thể bản cập nhật iOS mới đi kèm với chức năng chắc chắn sẽ được nhiều người hoan nghênh. Theo một số thông tin, iOS 14 nên cho phép người dùng kiểm tra các ứng dụng mà không cần phải cài đặt chúng.

Tính năng này, đã tồn tại trong sistema operativo Android, cho phép bạn hiểu cách một ứng dụng cụ thể hoạt động mà không phải thỏa hiệp dung lượng lưu trữ của thiết bị.

iOS 14 cho phép bạn kiểm tra ứng dụng mà không cần phải cài đặt chúng

Một trong những tính năng đó sistema operativo Các ưu đãi của Google đã tồn tại có thể đến với iOS 14.

Bản cập nhật mới này sistema các Apple đi kèm với khả năng kiểm tra các ứng dụng mà không cần phải cài đặt chúng. Bằng cách này, người dùng có thể thấy ứng dụng này như thế nào mà không ảnh hưởng đến không gian lưu trữ trên iDevice của họ.

Thông tin này được tiết lộ bởi trang web 9to5Mac, người đã có quyền truy cập vào phiên bản đầu tiên của bản cập nhật iOS lớn tiếp theo.

Mặc dù Android đã cung cấp giải pháp thay thế này cho người dùng, nhưng mọi thứ đều cho thấy rằng trong trường hợp Apple sẽ làm việc một chút khác nhau. Nó, trái ngược với sistema từ Google có nút truy cập bản demo ứng dụng, trong App Store, người dùng chỉ cần quét mã QR để kích hoạt bản xem trước của ứng dụng.

Như bạn có thể mong đợi, bản trình diễn sẽ chỉ tiết lộ tấm màn che cho ứng dụng là gì và để khám phá thêm ứng dụng cần được cài đặt.

Từ dữ liệu thu được, người ta cho rằng tính năng này được gọi là clip, nhưng chỉ khi cập nhật đến người dùng, tất cả các chi tiết này mới được biết đến.

Cũng đọc: