IOS 14 sẽ đến vào mùa thu này: đây là điều quan trọng nhất 5 Đặc điểm của anh ấy

Apple Dự kiến ​​sẽ hiển thị bản xem trước đầu tiên của hệ điều hành di động thế hệ tiếp theo, tức là iOS 14, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2020 được tổ chức giữa 3 Tháng 6 và 7 Tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Công ty sẽ chính thức ra mắt iOS 14 cho người dùng iPhone trên toàn thế giới khi ra mắt loạt iPhone 12 vào mùa thu này.

Trước khi iOS 14 chính thức ra mắt, bit và đoạn trích là một trong những tính năng sẽ đến phiên bản cuối cùng phát trực tuyến.

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng sắp tới cho iOS 14:

Tính năng Carkey cho BMW: IOS 14 sẽ đi kèm với một tính năng đặc biệt dành cho xe hơi BMW cho phép người dùng sử dụng iPhone chạy iOS 14 làm chìa khóa xe hơi. Nó dự kiến ​​sẽ có sẵn trên các thiết bị hỗ trợ iPhone và iPad vào cuối năm nay.

Danh sách nhiều nhiệm vụ được thiết kế lại: IOS 14 sẽ đi kèm với menu đa nhiệm được thiết kế lại trông tương tự như menu có sẵn trên iPad. Mặc dù ít được biết về tính năng này ngay bây giờ, một video được chia sẻ bởi Ben Geskin cho thấy người dùng sẽ có thể đóng ứng dụng chỉ bằng cách vuốt nó lên.

Thay đổi cài đặt mặc định của hệ thống: Báo cáo Bloomberg nói rằng Apple Nó sẽ cho phép người dùng thay đổi các ứng dụng hệ thống iPhone mặc định trong iOS 14. Đơn giản, người dùng sẽ có thể đặt Gmail và Safari làm địa chỉ email và trình duyệt web mặc định của họ trong iOS 14, hiện không thể thực hiện được.

Ứng dụng thể dục mới: Ứng dụng có khả năng giới thiệu một ứng dụng thể dục mới có tên Fit hoặc Fitness dự kiến ​​sẽ có trên iOS 14 và watchOS 7 TvOS 14. Các báo cáo chỉ ra rằng nó sẽ là một ứng dụng độc lập và nó sẽ cho phép người dùng tải xuống các video thể dục cho các hoạt động tập luyện và hoạt động khác nhau.

Ứng dụng nhắn tin mới: Ứng dụng Tin nhắn iPhone dự kiến ​​sẽ được nâng cấp với phiên bản iOS 14. Danh sách các tính năng đến với ứng dụng – gắn thẻ @ danh bạ trong các cuộc trò chuyện trong các cuộc trò chuyện nhóm, tin nhắn không gửi, tính năng cập nhật trạng thái và gắn thẻ tin nhắn là chưa đọc Trong số những thứ khác.

Khả năng tương thích iOS 13: Các báo cáo cũng chỉ ra rằng iOS 14 sẽ tương thích với tất cả các mẫu iPhone được iOS 13. hỗ trợ. Danh sách bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 IPhone 8 Plus và iPhone 7 IPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE.