IOS 14 sẽ ra mắt vào mùa thu này: đây là điều quan trọng nhất 5 Chức năng của anh ấy

Apple Dự kiến ​​sẽ hiển thị bản xem trước đầu tiên của thế hệ hệ điều hành di động tiếp theo, tức là. iOS 14, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2020 được tổ chức giữa 3 Tháng sáu cũng vậy 7 Tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Công ty sẽ chính thức ra mắt iOS 14 cho người dùng iPhone trên toàn thế giới khi ra mắt loạt iPhone 12 vào mùa thu này.

Trước khi iOS 14 chính thức ra mắt, bit và miếng là một trong những tính năng sẽ đến phiên bản cuối cùng phát trực tuyến.

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng iOS 14 sắp tới:

Chức năng Carkey cho BMW: IOS 14 đi kèm với một tính năng đặc biệt dành cho xe hơi BMW cho phép người dùng sử dụng iPhone chạy iOS 14 làm chìa khóa xe hơi. Nó dự kiến ​​sẽ có sẵn trên các thiết bị hỗ trợ iPhone và iPad vào cuối năm nay.

Danh sách nhiều nhiệm vụ được thiết kế lại: IOS 14 đi kèm với một menu đa nhiệm được thiết kế mới tương tự như menu được tìm thấy trên iPad. Mặc dù ít được biết về tính năng này ngay bây giờ, một video được chia sẻ bởi Ben Geskin cho thấy người dùng sẽ có thể đóng ứng dụng chỉ bằng cách kéo nó lên.

Thay đổi cài đặt hệ thống: Điều này được nêu trong báo cáo của Bloomberg Apple Nó cho phép người dùng thay đổi ứng dụng mặc định cho các hệ thống iPhone trong iOS 14. Người dùng có thể chỉ cần đặt Gmail và Safari làm địa chỉ email và trình duyệt mặc định của họ trong iOS 14, hiện không thể thực hiện được.

Ứng dụng thể dục mới: Ứng dụng có khả năng giới thiệu một ứng dụng thể dục mới có tên Fit hoặc Fitness dự kiến ​​sẽ có trên iOS 14 và watchOS 7 TvOS 14. Các báo cáo chỉ ra rằng nó sẽ là một ứng dụng độc lập và nó cho phép người dùng tải xuống các video thể dục cho các hoạt động tập luyện và hoạt động khác nhau.

Ứng dụng nhắn tin mới: Ứng dụng Tin nhắn iPhone dự kiến ​​sẽ được nâng cấp với phiên bản iOS 14. Danh sách các tính năng đến với ứng dụng – gắn thẻ @ danh bạ trong các cuộc trò chuyện nhóm, tin nhắn không gửi, tính năng cập nhật trạng thái và gắn thẻ chưa đọc, trong số các tính năng khác.

Tương thích với iOS 13: Các báo cáo cũng chỉ ra rằng iOS 14 sẽ tương thích với tất cả các mẫu iPhone được iOS 13. hỗ trợ. Danh sách bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus và iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE.