Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 9.3 Và OS X 10.11.4 Bản Beta công khai hiện đã có sẵn

iOS 9.3 và OS X 10.11.4 Bản Beta công khai dành cho iPhone, iPod Touch, iPad và Mac hiện đã có sẵn. Trước đây iOS 9.3 và OS X 10.11.4 Bản xem trước beta đã có sẵn cho người đăng ký Apple nhà phát triển.

iO 9.3 có các tính năng mới thú vị dành cho người dùng thiết bị iOS, ví dụ như Chế độ Night Shift, ghi chú bằng mật khẩu được bảo vệ, phím tắt 3D Touch mới, v.v. Nếu bạn muốn dùng thử hoặc đưa ra phản hồi cho Apple liên quan đến iOS 9.3bạn có thể nâng cấp thiết bị iOS của mình lên iOS 9.3 Beta Public với phương pháp tương tự như trước.

Hôm nay, Apple cũng đã phát hành OS X 10.11.4 Beta công khai cùng với iOS 9.3 Phiên bản thử nghiệm công khai. OS X 10.11.4 Beta mang đến tính năng Live Photos Live trên Tin nhắn, ghi chú được bảo vệ bằng mật khẩu và hơn thế nữa.

Nếu bạn là người dùng Mac và muốn dùng thử hoặc đưa ra phản hồi cho Apple, bạn có thể làm theo các bước sau. Tất cả những gì bạn cần lưu ý về việc nâng cấp iOS hoặc OS X là khả năng xảy ra lỗi và lỗi đó sẽ được xử lý để kiểm tra và phản hồi.

Apple bắt đầu giới thiệu chương trình iOS và OS X Public Beta từ năm ngoái, trong đó người dùng tham gia thử nghiệm phần mềm beta. Apple tạo chương trình phần mềm beta công khai để chuẩn bị phiên bản phát hành ổn định của iOS hoặc OS X. Bạn có muốn dùng thử không?

Tin tức khác: Netflix chặn những người đang sử dụng proxy hoặc VPN


Mobilebezz

Ngày 15 tháng 1 năm 2016, 9:29:29 chiều