Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.3 Bẻ khóa: Đây là những điều người dùng iPhone và iPad cần biết

Như bạn có thể biết bây giờ, Apple đã chính thức loại bỏ iOS 11.3 vào phạm vi công cộng. Việc phát hành này có nghĩa là chủ sở hữu iPhone và iPad tương thích trên toàn cầu có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt Applecủa phần mềm di động mới nhất, nhưng điều đó cũng có nghĩa là những người hâm mộ bẻ khóa đang bắt đầu đặt câu hỏi một cách say mê về vị trí của họ đối với iOS 11 mới nhất này.3 phần sụn có liên quan.

Điều đầu tiên cần lưu ý ở đây là chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ thứ gì chính thức được phát hành vào cộng đồng jailbreak cho đến iOS 11.3 phiên bản cuối cùng có liên quan.

Cấp, iOS 11.3 đã ở trạng thái tiền phát hành khá lâu, có nghĩa là đây đơn giản không phải là con đường thông minh để các nhà nghiên cứu và nhà phát triển khắc phục các lỗ hổng khai thác hoặc lỗ hổng liên quan đến phiên bản phần sụn vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Vì vậy, một số cá nhân tiến bộ nhất trong cộng đồng có thể đang ngồi trên một thứ gì đó lớn lao phía trước sẽ ra mắt vào iOS 11.3 là cuối cùng, nhưng điều đó hiện chưa được biết vì chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chi tiết chính thức nào về điều đó!

Như đã nói, chúng ta đã biết rằng Abraham Masri – người từng tham gia cộng đồng bẻ khóa – đã phát hiện ra cái mà anh ta gọi là lỗ hổng “0day” trong các phiên bản beta phát hành trước của iOS 11.3. Trong những trường hợp bình thường, việc phát hành “0day” sẽ khiến cộng đồng giơ tay tập thể để ăn mừng một trong những phần chính của việc bẻ khóa đã đạt được.

Tuy nhiên, lần này, ngay cả bản thân Masri cũng quan niệm rằng nó có thể không đặc biệt hữu ích ở dạng hiện tại nhưng nó có thể hữu ích trong tương lai nếu được đưa vào tay phải và khi kết hợp với các cách khai thác khác. Vẫn chưa có thông tin gì về việc có ai đã thực hiện thử thách đó hay đang tích cực hướng tới mục tiêu đó hay không.

Hiện tại iOS11.1.2 là chương trình cơ sở có thể bẻ khóa công khai cuối cùng và với iOS 11.3 hiện đã công khai, chủ sở hữu thiết bị sắp hết thời gian sử dụng FutureRestore để quay lại iOS 11.1.2 cho mục đích bẻ khóa, miễn là chúng đáp ứng các yêu cầu nhất định đối với iOS 11.1.2 không còn được ký bởi Apple Hiện nay. Điều này là do với iOS 11.3 bây giờ đã ra mắt công chúng, chỉ là vấn đề thời gian thôi Apple ngừng ký iOS 11.2.6 – đây là chương trình cơ sở cuối cùng có SEP tương thích với iOS 11.1.2 (một yêu cầu để sử dụng FutureRestore).

Với iOS11.3 hiện đã thuộc phạm vi công cộng, điều đó có nghĩa là các nhà nghiên cứu và cá nhân trong cộng đồng bẻ khóa có thể bắt đầu công khai hơn về bất kỳ điều gì họ đang làm do thực tế là chương trình cơ sở là bản cuối cùng và không thể vá trừ khi phiên bản mới được phát hành. Vì lý do đó mà chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu thấy nhiều thông tin cụ thể hơn được đưa vào phạm vi công cộng.

Nguồn: bánh nhân đỏ