Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.4 Tinh chỉnh bẻ khóa tương thích trên Cydia

Thật không may, đã lâu rồi người ta mới có thể cài đặt bất kỳ tinh chỉnh bẻ khóa nào có sẵn qua Cydia và hoàn toàn chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động mà không gặp trở ngại nào, bất kể họ đã cài đặt phiên bản iOS nào.

Điều đó đơn giản là không còn khả thi nữa và đó không chỉ là sản phẩm phụ của Appleđang tiếp tục nỗ lực làm cho việc bẻ khóa trở nên khó khăn hơn và ít giá trị hơn, nhưng cũng là một dấu hiệu cho thấy iOS đã trở nên phức tạp như thế nào ở hậu trường.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra bên dưới và khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng cách cài đặt các chỉnh sửa, tất cả các cược đều giảm rất nhiều.

Với bản bẻ khóa Electra mới nhất hiện nằm trong tay một cộng đồng yêu thích tinh chỉnh, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và nhiều câu hỏi trong số đó liên quan đến việc những tinh chỉnh nào có thể được cài đặt mà không gặp quá nhiều phiền toái. Có thể hiểu được, hầu hết sự chú ý hiện nay đều tập trung vào iOS 11.3.1 nhưng với xác nhận đã nhận được rằng iOS 11.4 phiên bản beta 3 cũng có thể được bẻ khóa, giờ đây nó cũng đã được đưa vào danh sách kết hợp.

Rất may, có một cách để tìm hiểu xem tinh chỉnh bẻ khóa yêu thích của bạn có phù hợp để sử dụng hay không tùy thuộc vào phiên bản iOS bạn đã cài đặt và quan trọng là vì nó được mọi người ở Electra biên soạn nên chúng tôi có thể khá tin tưởng vào điều đó. những gì chúng tôi đang được nói.

Nhóm hiện đang cập nhật bảng tính Google Trang tính để chắc chắn đây là nơi tốt nhất để theo kịp tốc độ của mọi thứ, nhưng hiện tại, có một số chỉnh sửa bẻ khóa tương thích với iOS 11.3.1 và thực sự là bản beta thứ ba của iOS 11.4.

Hãy nhớ kiểm tra danh sách này trước khi bạn bắt đầu cài đặt các chỉnh sửa yêu thích của mình!