Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

iOS16.2 Bản cập nhật được phát hành với hỗ trợ 5G ở Ấn Độ và nhiều tính năng khác

Như đã hứa trước đó, Apple cuối cùng đã phát hành bản cập nhật 5G cho iPhone đủ điều kiện ở Ấn Độ. Đây là một phần của iOS 16 mới nhất.2 bản cập nhật, phiên bản beta trước đó và mang theo rất nhiều tính năng mới. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

iOS16.2 Ra mắt: Có gì mới?

Hỗ trợ 5G ở Ấn Độ

Chủ yếu là iOS 16.2 bản cập nhật cho phép hỗ trợ 5G ở Ấn Độ cho Dòng iPhone 12, dòng iPhone 13, dòng iPhone 14 và iPhone SE 3. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng 5G trên iPhone đủ điều kiện của mình, bạn có thể kích hoạt nó thông qua Cài đặt dữ liệu di động.

Ứng dụng dạng tự do và Apple Âm nhạc Hát

Bản cập nhật cũng giới thiệu ứng dụng cộng tác Freeform mới, lần đầu tiên được ra mắt tại WWDC năm nay. Ứng dụng này cũng có sẵn cho iPad với iPadOS 16 mới.2. Apple vừa giới thiệu Apple Tính năng Hát nhạc cho Apple Ứng dụng âm nhạc mang lại trải nghiệm giống như Karaoke. Cái này cũng đã được giới thiệu cho người dân sử dụng.

Mục lục

Bảo vệ dữ liệu cho các hạn chế của iCloud và AirDrop

Apple cũng đã mang đến tính năng bảo vệ dữ liệu nâng cao mới cho iCloud, tính năng mới được giới thiệu gần đây. Điều này đảm bảo mã hóa đầu cuối để có thêm dữ liệu iCloud như sao lưu thiết bị và tin nhắn, ảnh, ghi chú, lời nhắc, dấu trang Safari, v.v. Với điều này, hiện có 23 danh mục trong iCloud đã được mã hóa. Đây hiện là tính năng chọn tham gia và có thể được bật thông qua Cài đặt.

AirDrop có một hạn chế mới. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung Quốc, tùy chọn chia sẻ ‘Mọi người’ trong cài đặt AirDrop sẽ bây giờ được kích hoạt chỉ trong 10 phút để đảm bảo quyền riêng tư và an ninh của mọi người. Tùy chọn này sẽ phải được bật lại thông qua Cài đặt.

Thêm iOS 16.2 Đặc trưng

Hỗ trợ SOS khẩn cấp thông qua kết nối vệ tinh cũng có sẵn cho dòng iPhone 14. Có một số cải tiến và thay đổi mới đối với màn hình khóa iOS 16 và chế độ Luôn hiển thị (AOD) của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Các tính năng bổ sung bao gồm tin tức dành cho ứng dụng Thời tiếttỷ số thể thao trong Hoạt động trực tiếp, tìm kiếm được cải thiện trong Tin nhắn, v.v. cùng với các bản sửa lỗi.

iOS16.2 hiện đang được triển khai và có thể tải xuống bằng cách truy cập Chung -> Cập nhật phần mềm. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với bản cập nhật iOS mới trong phần bình luận bên dưới.