Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPad 2020 có thể ra mắt với đèn nền, kéo Switch Bàn phím thông minh

Một trong những điểm bán hàng của iPad Pro là phụ kiện Bàn phím thông minh được bán dưới dạng mua tùy chọn. Đây là một lựa chọn khá phổ biến do thực tế là nó hoạt động trơn tru với máy tính bảng, mặc dù đã có nhiều đánh giá về cơ bản nói rằng vẫn còn rất nhiều điều mong muốn về cảm giác chung.

Điều đó đang được nói, một báo cáo từ DigiTimes có thể cho chúng ta một chút hy vọng trên mặt trận đó. Báo cáo tuyên bố rằng đối với iPad 2020, Apple cũng có thể phát hành Bàn phím thông minh mới sẽ cung cấp các phím có đèn nền, nhưng cũng sẽ áp dụng cơ chế chuyển đổi cắt kéo mới Apple được giới thiệu với MacBook Pro 16 inch trở lại vào năm 2019.

Đây là một tin đồn thú vị vì theo lý thuyết, nó sẽ làm cho bàn phím dễ chịu hơn rất nhiều khi gõ và cũng có khả năng tồn tại lâu hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng báo cáo DigiTimes, không mâu thuẫn với báo cáo trước đó từ nhà phân tích đáng chú ý Ming-Chi Kuo, người tuyên bố rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế vòm cao su cho Bàn phím thông minh vào năm 2021.

Với dự đoán của Kuo, nói chung là chính xác hơn so với DigiTimes, bây giờ có lẽ tốt nhất là nên dùng nó với một hạt muối. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang xem xét một phụ kiện bàn phím cho iPad Pro của mình, có rất nhiều tùy chọn bên thứ ba khác có thể đáng để xem qua.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: macrum