iPad bước sang tuổi 10: vì vậy Jobs đã giới thiệu lần đầu tiên

iPad bước sang tuổi 10: vì vậy Jobs đã giới thiệu lần đầu tiên 1

iPad đó là sự tuyệt vời của máy tính bảng, công cụ dành riêng cho năng suất khi di chuyển, nhưng cũng để giải trí: 10 năm trước lần đầu tiên được công bố. Một khoảnh khắc lịch sử cho tất cả những người yêu thích công nghệ di động, không chỉ những người hâm mộ táo cắn: vì iPhone đã đặt nền móng cho điện thoại thông minh như chúng ta biết ngày nay, iPad đã thay đổi quan niệm về máy tính bảng của chúng ta mãi mãi. Dành một chút thời gian để liên quan đến cuộc họp báo nổi tiếng trong đó mô hình đầu tiên của máy tính bảng kỹ thuật số nổi tiếng đã được trình bày cho thế giới, một cách tự nhiên bởi Steve Jobs.

Chúc mừng sinh nhật, iPad!

Một số người khác theo mô hình đầu tiên của máy tính bảng cắn táo. Theo thời gian, Apple nó có chia thành các phạm vi khác nhau iPad của nó, cố gắng đáp ứng sự mong đợi của các mục tiêu người dùng khác nhau. Vì lý do này ngày nay chúng ta có iPad, iPad Pro, iPad Air và iPad Mini.

các Apple Bút chì, cùng với tất cả các phụ kiện dành riêng cho năng suất, đã làm phong phú các thiết bị này cho phép chúng mang lại khả năng di động tối đa. Các máy tính bảng cắn táo đã được sử dụng và đánh giá cao theo thời gian để khiến người ta nghĩ về Colossus of Cupertino rằng, có lẽ, cần phải đánh dấu đường viền với iPhone rõ ràng hơn nữa. Do đó, ra đời vào năm 2019, iPadOS: sistema operativo được phát triển riêng cho iPad.

Nói tóm lại, trên đường phố – từ máy tính bảng đầu tiên – Apple đã làm rất nhiều, quản lý để tiếp tục triết học tại cơ sở máy tính bảng của mình ngay cả khi không có sự hỗ trợ của Steve Jobs quá cố. Và trong khi các nhà sản xuất thiết bị Android vẫn đang tìm kiếm chìa khóa để cho phép máy tính bảng của họ đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người dùng, thì gã khổng lồ Cupertino giữ vững vị trí trong lĩnh vực này, nhờ một sản phẩm vẫn được đánh giá cao và tiếp tục phát triển. theo kịp các công nghệ hiện đại, mà không thay đổi bộ mặt đã phân biệt nó trong 10 năm. iPad là một sản phẩm được truyền cảm hứng bởi, nhiều hay ít trực tiếp.