Ipad nhỏ 6 sang Bộ xử lý sinh học A14 thể thao, 8.5- Màn hình Retina lỏng inch: Báo cáo

10 iPad Mini tốt nhất 5 Bảo vệ màn hình bạn có thể mua vào năm 2019

Apple đang được đồn đại là sẽ ngừng sản xuất dòng sản phẩm iPad mini sau khi ra mắt iPhone màn hình gập, nhưng điều đó khó có thể xảy ra sớm. Thay vào đó, công ty được cho là đang làm việc trên iPad mini thế hệ thứ 6 của mình, các thông số kỹ thuật của nó dường như đã bị rò rỉ trong tuần này bởi một người mách nước, người đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ có thiết kế công nghiệp tương tự như của iPad Air và iPad mới nhất. Chuyên nghiệp.

Dựa theo @ 000leaker, iPad mini 6 sẽ có một 8.5- Màn hình Retina lỏng inch và sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý A14 Bionic. Thiết bị này cũng được cho là sẽ đi kèm với 4GB RAM và hai pin, nhưng sẽ có cổng USB Type-C không giống như iPad mini 5, đi kèm với đầu nối Lightning. Thiết bị này cũng được cho là vẫn giữ lại loa của iPad mini thế hệ hiện tại và có camera tương tự như trên iPad Air 4. Nó cũng được cho là để hỗ trợ Apple Bút chì 2.

https://twitter.com/000leaker/status/1325933581437382662

Không có thông tin mới về thời điểm nó có thể được tung ra, nhưng nhà phân tích của TF Securities, Ming-Chi Kuo, đã dự đoán trước đó rằng thế hệ tiếp theo 8.5iPad mini-inch có thể được công bố vào nửa đầu năm sau, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu mốc thời gian đó có đúng hay không. Lưu ý rằng tất cả những thông tin nói trên đều là những tin đồn chưa được xác minh, vì vậy tốt nhất bạn nên coi thường chúng.

Không có thêm thông tin nào về thiết bị sắp tới, nhưng hiện tại các rò rỉ đã bắt đầu nhỏ giọt, chúng tôi hy vọng sẽ nghe được nhiều hơn trong những tuần tới. Và khi chúng tôi làm, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ chuyển chúng cho bạn.