IPad Pro 2019 mới: những gì chúng ta muốn thấy

Phạm vi iPad Pro là đỉnh cao của phần cứng máy tính bảng cao cấp và mỗi năm mới giới thiệu một thế hệ bảng trắng mới với những cải tiến và cải tiến mới – có vẻ như năm 2019 sẽ không ngoại lệ, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy iPad Pro mới.

Apple sẽ có một thời gian khó khăn để giữ khoảng cách cao cấp có liên quan, vì Samsung sẽ nỗ lực để cung cấp sự cạnh tranh cạnh tranh Samsung Galaxy Tab S6và đây cũng là một năm rất quan trọng đối với bảng trắng iPad Pro, với sự ra mắt của nó iPadOS vì vậy năm 2019 dường như sẽ được xác định lại Apple Trải nghiệm máy tính bảng.

Không có nhiều rò rỉ hay tin đồn về mẫu iPad Pro mới. Chúng tôi cho rằng có hai mẫu với kích cỡ khác nhau, như 2018 iPad Pro 11 y iPad Pro 12.9Nhưng iPad Pro đã thấy các mô hình có kích thước khác nhau trong quá khứ, vì vậy những thay đổi ở đây sẽ không bao giờ được nghe thấy.

Bất ngờ thô lỗ, và một số tin đồn ở đây và ở đó chúng tôi không biết gì, vì vậy chúng tôi suy đoán về danh sách mong muốn của những giấc mơ của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: tương lai)

Cắt để đuổi theo

  • Cái gì vậy Thế hệ tiếp theo của AppleTablet iPad Pro cao cấp
  • Khi nào nó sẽ ra? Khả năng được công bố vào tháng 10 và ra mắt vào tháng 11 năm 2019.
  • Nó có giá bao nhiêu Phạm vi giá tùy thuộc vào kích thước, nhưng tất cả chúng đều khá đắt

Ngày và giá phát hành mới của iPad Pro 2019

Nếu bạn dự đoán ngày phát hành iPad Pro mới, bạn có thể không cần phải chờ quá lâu, như trong quá khứ Apple Nó đã ra mắt bảng đen cao cấp mới tại một sự kiện vào tháng 10, trước khi chúng có sẵn để mua vào tháng 11.Điều đó có nghĩa là, trong khi bạn phải đợi đến khi ra mắt iPhone 11 và ra mắt iOS 13 và iPadOS, bạn có thể đến Giáng sinh. Tất nhiên, không có xác nhận chính thức rằng máy tính bảng sẽ ra mắt, nhưng chi tiết đăng ký iPad Pro mới đã được gửi bởi Apple Chính ông đề nghị rằng sẽ có.

Phạm vi hiện tại của iPad Pro

Nếu bạn biết các thiết bị iPad Pro, bạn sẽ biết rằng giá là thứ yếu của chúng, bởi vì chúng là định nghĩa của các thiết bị cao cấp cao cấp và chúng tôi không hy vọng điều đó sẽ thay đổi với các mẫu iPad Pro mới, đặc biệt là nếu chúng có một trong những những cập nhật mà chúng tôi có. chờ đợi

Theo ngữ cảnh, iPad Pro 11 hiện có giá $ 799 / £ 769 / AU $ 1.229 cho các tùy chọn có dung lượng lưu trữ ít nhất, tức là 64 GB và $ 10,55 / bảng 1.519 / AU $ 2.349 cho 1 TB về dung lượng và giá của iPad Pro 12.9 dao động từ $ 999 / £ 969 / AU $ 10,55 đến $ 1.899 / £ 1.869 / AU $ 2.869 cho cùng một bộ lưu trữ.

Sau đó, có các thiết bị ngoại vi, mà một số người nói là một phần nội tại của trải nghiệm iPad Pro. Apple Bút stylus sẽ giúp bạn lấy lại $ 129 / £ 119 / AU $ 199 và bàn phím thông minh và bàn phím hộp có giá $ 169 / £ 169 / AU $ 299, vì vậy nếu bạn trả nhiều tiền cho thiết bị cao cấp hơn bạn có thể cuối cùng giảm $ 2.197 / bảng 2.157 / AU $ 3.367.

Mặc dù giá thành của thiết bị có thể sẽ giữ nguyên, nhưng chúng ta có thể thấy giá của iPad Pro tăng hơn nữa, mặc dù thực tế là chúng ta vẫn không biết nó cao đến mức nào.

Những gì chúng ta muốn thấy trong iPad Pro mới

Vì chúng tôi không biết nhiều về dòng iPad Pro sắp ra mắt, chúng tôi đã tổng hợp một số thứ chúng tôi muốn xem.

1. Công nghệ hiển thị nâng cao

IPad Pro 2019 mới

(Tín dụng hình ảnh: tương lai)

Thế hệ iPad Pro trước đó sử dụng màn hình LCD, giống như tất cả các iPad nói chung, vì vậy nó rất rõ ràng Apple cam kết công nghệ trên tàu. Tuy nhiên, LCD có một số vấn đề, chẳng hạn như tái tạo màu đen tồi tệ hơn mà không thu được trên màn hình OLED hoặc AMOLED.

Samsung đã thực sự cải tiến trò chơi máy tính bảng của mình và Samsung Galaxy Tab S6 có màn hình Super AMOLED với độ phân giải tốt hơn iPad Pro, vì vậy nếu Apple bạn muốn duy trì tính cạnh tranh, bạn phải cải thiện chất lượng của màn hình.

Chất lượng màn hình tốt hơn là một yêu cầu đặc biệt trên iPad Pro, bởi vì nhiều chuyên gia sử dụng thiết bị cho công việc, nhiều người thực sự cần công nghệ hiển thị tốt nhất để xem màu sắc, chi tiết hoặc bất cứ điều gì họ đang làm việc chính xác.

2. Tuổi thọ pin dài hơn.

IPad Pro 2019 mới

(Tín dụng hình ảnh: tương lai)

Phạm vi iPad Pro (2018) đi kèm với thời lượng pin tốt, nhưng nếu bạn sử dụng iPad Pro cho một số thứ nặng như chỉnh sửa video hoặc chơi game, chi phí có thể giảm nhanh chóng.

Ngay cả khi bạn không kiểm tra bộ xử lý iPad Pro, một màn hình khổng lồ thường có nghĩa là pin sẽ giảm nhanh hơn bạn muốn, vì vậy sau một hoặc hai ngày sử dụng bình thường, bạn sẽ thấy pin rất yếu.

Với iPad Pro ngày càng giống một chiếc máy tính xách tay, đã đến lúc Apple để thực sự tăng tuổi thọ pin của bảng.

3. Tải nhanh hơn

Cũng giống như dung lượng của pin có thể tăng lên, tốc độ cần thiết để sạc gói.

Khi bạn sử dụng bộ sạc iPad Pro đi kèm với gói, thường phải mất hàng giờ để sạc đầy máy tính bảng và quá chậm nếu bạn ghé qua quán cà phê để sạc pin hoặc bạn chỉ có thể cắm bảng trắng trong giây lát.

Apple Nó bán bộ sạc 30W trên trang web của mình, vì vậy chúng tôi biết máy tính bảng có thể hỗ trợ sạc nhanh và chúng tôi muốn xem loại bộ chuyển đổi này trong hộp hoặc chúng tôi muốn thấy tốc độ sạc cơ bản tăng lên một chút.

4. Face ID nâng cao

IPad Pro 2019 mới

(Tín dụng hình ảnh: tương lai)

Trong khi AppleSystem ID Ban đầu, các khuôn mặt trên iPad và iPhone được quảng cáo là nổi bật nhất trên thị trường, nhưng sistema nhận dạng khuôn mặt ở các quốc gia khác làm lu mờ họ một chút. điện thoại thông minh và bây giờ tôi có thể cảm thấy rất nhiều Bật thiết bị Android của bạn nhanh hơn iOS.

Trong phạm vi iPad Pro mới nhất, Face ID cảm thấy hơi không đáng tin cậy – nó sẽ không luôn luôn ngẩng mặt lên và khi điều đó xảy ra, nó có thể khá chậm để làm điều đó. Chúng tôi muốn thấy sự thay đổi này, với những cải tiến trong sistema khóa mặt, vì giờ đây việc nhập mật khẩu nhanh hơn so với việc cố gắng thuyết phục một máy tính bảng nhận ra nó.

5. Thêm RAM

Thiết bị iPad Pro được thiết kế như một thiết bị cao cấp, nhưng thật khó để tranh luận rằng khi bạn nhìn vào RAM của nó, 4 GB thực sự không đủ ngay bây giờ (các mô hình của 1 TB đi với 6 GB, nhưng vẫn còn khá thấp).

Sang trọng nhiều smartphones bây giờ đi kèm với 8 GB RAM, giống như Samsung Galaxy Tab S6, và một số thậm chí đi kèm với 12GB. Khả năng xử lý được thêm vào này rất hữu ích cho việc điều hướng giao diện người dùng như chơi trò chơi, phát video hoặc quản lý tệp của bạn, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi iPad Pro có RAM dưới mức trung bình.

Nếu RAM được cải thiện trên dòng iPad Pro mới, máy tính bảng sẽ hữu ích hơn nhiều cho nhiều chức năng kinh doanh và giải trí, và các thiết bị sẽ dễ dàng bị các đối thủ đánh bại hơn.

6. Nó tốt hơn Apple Kết nối bút

IPad Pro 2019 mới

(Tín dụng hình ảnh: tương lai)

Nếu có một khiếu nại chung với hầu hết những người đã sử dụng nó Apple Bút stylus, đây là cách kết nối vật lý với iPad Pro: Nó được kết nối với bảng trắng với thanh từ tính trên đỉnh thiết bị (khi được giữ theo chiều ngang), sạc không dây.

Tuy nhiên, nếu bạn từng đặt iPad Pro vào túi khi cắm iPad Pro (điều mà bạn có thể sẽ làm nếu bạn mang nó đến văn phòng hoặc quán cà phê), bạn sẽ vứt nó đi một lần nữa, chỉ để tìm chiếc bút bị mất. Điều này là do nó không mất nhiều công sức để vô tình đánh Apple Bút chì, lỏng hoặc lỏng trong túi hoặc khi kéo ra.

Samsung có một dock vật lý trong Galaxy Tab S6 dành cho S Pen và nếu có một cái gì đó tương tự trong phạm vi iPad Pro 2019, nó sẽ loại bỏ cơ hội bực bội khi bạn lấy máy tính bảng ra khỏi túi mà không có bút stylus.

7. Một iPad Pro 5G

IPad Pro 2019 mới

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Chúng tôi nghe rằng Apple có kế hoạch ra mắt mẫu iPad Pro 5G cho phép bạn sử dụng mạng di động để kết nối Internet khi đang di chuyển, giống như bạn có thể sử dụng 4G Pro ngay bây giờ với iPad Pro. Tin đồn này nói rằng nó sẽ xảy ra vào năm 2021, nhưng chúng tôi muốn thấy nó sớm hơn.

Với những tiến bộ trong điện toán đám mây, 5G sẽ trở thành một phần ngày càng quan trọng của nhiều không gian làm việc khác nhau, vì vậy điều quan trọng là các máy tính bảng được thiết kế cho các chuyên gia (ví dụ như iPad Pro) có kết nối.

Hãy tưởng tượng bạn có thể chơi trên đường đi với máy tính bảng 12,9 Kích thước rất lớn, sử dụng sức mạnh của xử lý trực tuyến để chỉnh sửa ảnh hoặc tải xuống toàn bộ tệp tài liệu trong vài giây để bạn có thể thực hiện ngay; Tính năng này là lý do tại sao máy tính bảng 5G rất quan trọng.

8. Folio bàn phím thông minh được thiết kế lại

Vậy Apple Bút chì, Bàn phím thông minh Folio là một thiết bị đôi khi có vấn đề.

Đầu tiên, khi Folio được gập lại, chìa khóa hướng ra ngoài, vì vậy đôi khi bạn thấy mình vô tình nhấn. Nó cũng không sử dụng đèn nền, khi giá thực tế của bàn phím có thể, và trên hết, nó cũng có thể khá to.

Cái gì Apple Pencil có một phiên bản gốc tồi tệ hơn trước khi nó trở thành một công cụ hữu ích hơn ngày nay, vì vậy có lẽ Bàn phím thông minh được thiết kế lại cũng là một công cụ mạnh mẽ cho năng suất.