iPad Pro 2020: kết xuất lần đầu tiên với cảm biến ảnh ba

iPad Pro 2020: kết xuất lần đầu tiên với cảm biến ảnh ba 1

IPad Pro tiếp theo được đồn đoán sẽ kế thừa cảm biến ảnh ba của iPhone 11 Pro.

Apple có thể tăng số lượng cảm biến ảnh trên máy tính bảng dành cho các chuyên gia, chỉ để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu sau này. Tiếng ồn hành lang cho thấy iPad Pro 2020 sẽ có nhiều camera lùi. Một số người nói nó sẽ là 3 cảm biến ảnh truyền thống, trong khi những người khác chủ yếu nói chuyện một cảm biến ToF sẽ cho phép mô hình 3D tốt hơn của một không gian. Cho đến nay, cả hai phiên bản đều hợp lý.

Cho đến khi chúng tôi biết cái nào là chính xác, chúng tôi có thể biết được iPad Pro trong tương lai sẽ trông như thế nào nhờ vào thiết kế được tưởng tượng bởi Onleaks aka Steve H. McFly, một leaker nổi tiếng. Theo ông, iPad Pro 2020 có thể dày hơn, hơi giống với thiết kế mới được cho là của iPhone 12 sẽ giống với iPhone 4 với các cạnh sắc nét.

iPad Pro 2020: kết xuất lần đầu tiên với cảm biến ảnh ba 2

Việc làm dày máy tính bảng sẽ được giải thích một phần bởi thực tế là Apple giới thiệu một số cảm biến lùi trên iPad Pro.

Theo Onleaks, Apple sẽ lựa chọn cho hai lớp phủ. Mẫu iPad Pro 2020 11 11 sẽ có mặt sau bằng kim loại, trong khi iPad Pro 12,9Thông thường sẽ có mặt sau bằng kính như iPhone 11 Pro.

iPad Pro 2020: kết xuất lần đầu tiên với cảm biến ảnh ba 3

Leaker cũng tuyên bố rằng việc trình bày hai chiếc iPad Pro mới này sẽ được thực hiện vào mùa xuân năm 2020, trong hội nghị truyền thống vào tháng 3Apple. Bạn sẽ phải đợi đến lúc đó để biết nếu Apple đã thực sự trang bị cho máy tính bảng chuyên nghiệp của mình một cảm biến ảnh ba.