Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPad Pro có thể không được làm mới trong năm nay

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chạm tay vào iPad Pro, bạn có thể muốn trì hoãn đến năm 2020. Điều này là do theo báo cáo, nó đã được đề xuất rằng Apple có thể không làm mới iPad Pro trong năm nay, có nghĩa là vì lợi ích của tương lai, giữ lại cho đến năm sau có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn không có nhu cầu về nó ngay bây giờ.

Đây là theo AppleGiám đốc tài chính của Luca, Luca Maestri, người AppleCuộc gọi thu nhập của người khác, nói rằng AppleHướng dẫn doanh thu của 199 cho các tài khoản quý nghỉ lễ cho iPad Pro có thời gian ra mắt khác nhau trên cơ sở hàng năm. Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng có khả năng việc làm mới iPad Pro có thể không diễn ra cho đến năm 2020.

Đã có báo cáo cho thấy việc làm mới có thể xảy ra vào tháng 3 năm 2020, vì vậy những bình luận của Maestri dường như chứng thực những tuyên bố đó. Nó đã được chỉ ra rằng Apple thường làm mới 12 của nó.9-inch iPad Pro cứ sau 18 tháng hoặc lâu hơn, vì vậy có ý nghĩa rằng chúng ta có thể không thấy một sự làm mới trong năm nay cho mẫu máy cụ thể đó.

Có thể là Apple Vẫn có thể làm mới máy tính bảng trong năm nay, nhưng nếu họ không phải là don, thì don rất ngạc nhiên. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ luôn để mắt đến nó.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: macrum