Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPad Pro mới với cảm biến thời gian bay 3D dự kiến ​​vào đầu năm 2020

Nếu bạn đang tìm mua AppleIPad Pro, bạn có thể muốn đợi đến năm sau. Điều này là do theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới vào đầu năm 2020. Điều này thực sự khá thú vị bởi vì lần trước Apple ra mắt iPad Pro mới, đó là khoảng một năm trước.

Một số người đang mong đợi rằng Apple Nhiều khả năng sẽ công bố iPad Pro làm mới vào cuối tháng này cùng với MacBook Pro 16 inch mới, nhưng nếu dự đoán của Kuo là chính xác và chúng thường có độ chính xác kỳ lạ, có khả năng chúng ta sẽ không thấy iPad Pro làm mới điều này năm. Lý thuyết thay thế là một mô hình có thể được làm mới trong khi mô hình kia sẽ bị trì hoãn sang năm tới, mặc dù điều đó hơi sai lệch về cách thức Apple thường hoạt động.

Theo Kuo, một trong những thay đổi chính của iPad Pro là thời gian 3D mới của cảm biến chuyến bay. Công nghệ này thường được sử dụng cùng với thực tế tăng cường để giúp các thiết bị đo thông tin độ sâu trong thế giới thực, mặc dù chính xác như thế nào Apple kế hoạch kết hợp nó vẫn còn được nhìn thấy.

Ngoài iPad Pro mới vào đầu năm 2020, Kuo nhắc lại rằng iPhone SE 2 cũng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: 9to5mac