IPad Pro với Mini LED vẫn xuất hiện vào năm 2020

Ngày khác, Apple ra mắt máy tính bảng iPad Pro mới. Máy tính bảng được tân trang đi kèm với bộ xử lý cải tiến, RAM nhiều hơn, máy ảnh bổ sung và máy quét LiDAR. Tuy nhiên, mặc dù phát triển đáng kể, Apple Vẫn còn một máy tính bảng iPad Pro cho năm 2020.

Theo báo cáo của bạn DigiTimesyêu cầu đăng bài Apple nó thực sự có thể ra mắt iPad Pro thứ hai trong năm nay. IPad Pro, 12.9 Nó bảo vệ màn hình inch, nhưng một trong những khác biệt lớn nhất là nó có thể sử dụng công nghệ màn hình LED mini. Điều này trái ngược với dòng iPad hiện tại vẫn nằm trên màn hình LCD.

Cho rằng AppleIPhone đã sử dụng OLED, điều đó có ý nghĩa Apple cuối cùng nó sẽ chuyển iPad của mình sang công nghệ LED. DigiTimes lưu ý những người nổi tiếng Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói điều đó trước đây, ông cũng đã đoán nó ở đây Apple Nó sẽ ra mắt iPad Pro cao cấp với màn hình LED mini sẽ được phát hành vào năm 2020.

Tin đồn không chắc chắn những thay đổi khác có thể được thực hiện trên iPad Pro, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó có thể sẽ phụ thuộc vào chipset mới hơn. Phiên bản làm mới iPad Pro mới nhất sử dụng chipset A12Z, chipset dựa trên A12 có sẵn trên iPhone 2018.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: Tôi làm chủ