iPad: Sắp có bản cập nhật Fresco và Photoshop

Adobe đã thực hiện một số cập nhật quan trọng cho phần mềm của mình dành riêng cho vẽ kỹ thuật số và chỉnh sửa ảnh, Tươi và Photoshop. Bản cập nhật mới mang đến một số công cụ chụp vector mới và cài đặt độ nhạy áp lực nâng cao Apple Cây bút.

Adobe Fresco cho iPad: nhiều tính năng mới

Tháng 9 năm ngoái, Adobe đã phát hành một ứng dụng vẽ và vẽ đặc biệt cho iPad. Tươi; phần mềm sau đó được thiết kế và thiết kế Công ty đang điều tra những gì người tiêu dùng muốn từ các ứng dụng dành riêng cho hình ảnh kỹ thuật số. Trong những năm qua, công ty đã giới thiệu các tính năng mới bắt nguồn từ phản hồi của các nghệ sĩ.

iPad: Sắp có bản cập nhật Fresco và Photoshop 1

Viêm bút

Cập nhật tin tức đầu tiên “nhỏ giọt“, Có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng độc đáo và duy nhất. Nếu người dùng chỉ cần một màu, công cụ thả hoạt động như bình thường, nhưng với công cụ nhiều màu mới, có thể thực hiện lấy mẫu nhiều màu đồng thời. Bàn chải hoạt hình Fresco.

Hiểu về hình dạng

Tin tức lớn thứ hai là “Kiểu chụp“; Chế độ này cho phép bạn chụp ảnh được vẽ trên giấy và ngay lập tức chuyển đổi chúng thành hình ảnh vector để áp dụng cho dự án của bạn.

Ốp lát

“Vectơ cắt” thay vào đó, nó tạo điều kiện cho việc loại bỏ hoặc loại bỏ các hình dạng vectơ không mong muốn được tạo hoặc cắt trong quá trình phát triển thiết kế, cung cấp giao diện dựa trên cảm ứng sạch hơn.

Fresco St Eo Edge trở thành người cai trị mới

Chiếc xe cuối cùng, “Cạnh eo biển Fresco”, “Thanh tra“Và bây giờ, ngoài tên mới, hãy tận hưởng một loạt các tính năng khác, bạn có thể khóa chúng trên khung vẽ và lưu vị trí của chúng bằng một” cú chạm “đơn giản.

Adobe Photoshop cho iPad: hoàn tất

Phiên bản iPad của Photoshop không còn ghen tị với PC và Mac; Khi Adobe tiếp tục phát hành bản cập nhật mới trên phiên bản iPad, công ty tiếp tục nâng cấp phiên bản di động phổ biến của phần mềm máy tính để bàn.

Đường cong màu

Trước mọi thứ,Đường cong màu trong Photoshop cho iPad; Giờ đây người dùng có thể thực hiện các thay đổi vô hại đối với màu sắc, tông màu và độ cân bằng của hình ảnh với nhiều tùy chọn nút. Đầu vào kỹ thuật số đang đến sớm để điều chỉnh chính xác hơn.

Quy tắc áp lực

Bây giờ bạn có thể điều chỉnh áp suất Apple Cây bút với một thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy áp lực với các phụ kiện thông minh.

iPad: Cập nhật cho Fresco và Photoshop 2

Cuối cùng, tin tức lớn là về giá cả; 9Bạn có thể tận hưởng $ 99 mỗi tháng Adobe Photoshop và Adobe Fresco Premium (Phiên bản đầy đủ của Fresco với nhiều công cụ hơn).