IPad thế hệ mới có thể hiển thị cảm biến ID cảm ứng trên màn hình

Mặc dù không có tranh chấp về bảo mật và độ chính xác trên Hệ thống Apple ID Face ID, nhưng thật khó để bỏ qua thực tế là nó không dễ như Touch ID. Chúng tôi tự tin rằng một số người dùng iPhone thất vọng khi thay thế Touch ID bằng Face ID, nhưng những tin đồn mới nhất Apple vẫn đang cố gắng tạo phiên bản Touch ID trên màn hình.

Thật thú vị, nhưng tính năng này có thể không xuất hiện đầu tiên trên iPhone, nhưng nó dẫn đến iPad. Ngủ cho Twitter Người dùng L0vetodream gần đây đã phát hành một kho báu bị rò rỉ Apple một trong số họ tuyên bố rằng cảm biến Touch ID trên màn hình có thể đi tới iPad trong tương lai.

Chúng tôi nói điều này rất thú vị bởi vì trong quá khứ, các tính năng phần cứng mới đã được sử dụng cho iPhone trước khi nó được giới thiệu cho iPad. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, iPad đã giới thiệu các tính năng mới như iPad Pro 2020 với trình duyệt LiDAR trước iPhone.

Không rõ mẫu iPad nào sẽ có cảm biến Touch ID trên màn hình được đồn đại này, nhưng chúng ta đã nghe thấy lần cuối, Apple Nó được cho là hoạt động trên một chiếc iPad Pro tiên tiến với màn hình LED mini, vì vậy nó có thể là một mô hình để có được tính năng này.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: Tôi làm chủ