iPadOS 13.4Sẽ mang lại sự hỗ trợ cho Trackpad cho các mẫu iPad cũ hơn

Sáng sớm hôm nay, Apple Nó đã công bố phát hành iPad Pro mới, và ngoài máy tính bảng mới, công ty đã ra mắt một phụ kiện Bàn phím thông minh mới với bàn di chuột tích hợp. Tuy nhiên, phụ kiện mới này chỉ hoạt động với iPad Pro mới nhất và iPad Pro thế hệ trước.

Còn iPad cũ thì sao? Họ sẽ có thể sử dụng trackpad chứ? Rõ ràng, ít nhất là iPadOS 13.4 với các bản cập nhật trong tương lai khi nó ra mắt, Apple sẽ mang đến sự hỗ trợ trackpad cho các mẫu iPad cũ. Cuối cùng 4-5 Nó dự kiến ​​sẽ hợp lệ cho tất cả các mẫu iPad Pro và iPad được mua trong năm.

Sự hỗ trợ này thực sự là do các phụ kiện Bàn phím thông minh mới chỉ hoạt động với các mẫu iPad Pro mới nhất và mới nhất. AppleCảm ứng từ của riêng 2 và Bảng theo dõi ma thuật 2 nó cũng bao gồm các phụ kiện của bên thứ ba như chuột ngoài và trackpad. Một phụ kiện Logitech Combo Touch mới, được tích hợp nhiều hơn nhưng thiếu hai mẫu iPad Pro cuối cùng, vừa được công bố.

Ngoài ra còn có Brydge Pro +, được phát hành đầu năm nay, đáng chú ý nếu bạn đang cố gắng biến iPad của mình thành một sự thay thế máy tính xách tay có thể.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: hấp dẫn