iPadOS 15 được công bố với các tùy chỉnh, widget và đa nhiệm mới

Thứ Hai tuần trước (7), xảy ra WWDChội nghị của Apple đã mang lại một số điểm mới cho nền tảng của công ty. CÁC Apple đã sử dụng sự kiện để hiển thị các bổ sung mới sắp tới iPadOS 15mới của bạn sistema hoạt động cho iPad.

Như iPadOS 15 nó sẽ có thể tùy chỉnh màn hình chính của bạn bằng các widget theo cách bạn muốn, giống như trên iPhone. đa nhiệm đã được cải thiện và bây giờ nó mang đến nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn sẽ sử dụng cùng nhau. Ứng dụng Notes sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn cho những ai sử dụng nó một cách cộng tác. Thư viện ứng dụng đã có trên iPhone trong iOS 14 giờ đây cũng sẽ có mặt trên iPad.

Ngày càng có nhiều màn hình lớn hơn trên máy tính bảng, người ta đã mong đợi từ lâu các widget đến với iPad, giờ đây bạn có thể tự do gắn màn hình chính của mình theo cách của mình. Các vật dụng ở đâytôi sẽ có thể tận hưởng kích thước lớn hơn của màn hình, chúng kéo dài hơn và cho phép các tùy chọn và kết hợp không thể thực hiện được trên iPhone do giới hạn kích thước màn hình. Với thư viện ứng dụnggiờ đây, việc sắp xếp các ứng dụng sẽ dễ dàng hơn và chỉ với một thao tác kéo ngón tay sang một bên đơn giản và tất cả các tùy chọn ứng dụng của bạn sẽ được tiết lộ trong “ngăn kéo”.

Tại đa nhiệmmột Apple tiếp tục hoạt động để tài nguyên này trở nên tự nhiên và linh hoạt nhất có thể. Giờ đây, khi tùy chỉnh đa nhiệm của bạn, một nút ở đầu màn hình sẽ giúp người dùng xác định cách họ muốn ứng dụng của mình, trong khi ở dưới cùng, bạn có chế độ xem các ứng dụng đang hoạt động, như thể đó là giá để tăng tốc độ thay đổi một cách nhanh chóng. trong ứng dụng Các cấp độ người dùng bây giờ sẽ có thể nhanh chóng gắn thẻ ai đó để được thông báo trực tiếp và cũng có một tính năng mới được gọi là Ghi chú nhanhvới nó, bạn có thể nhanh chóng lưu các ghi chú như tên cho thấy, bao gồm cả hình ảnh từ các ứng dụng và trang web khác.

Ngoài các tính năng mới độc quyền được đề cập ở trên dành cho máy tính bảng, sistema hoạt động cũng sẽ nhận được tin tức rằng sẽ có trong iOS 15 iPadOS 15 đã được bước vào phiên bản beta dành cho các nhà phát triển và sẽ có mặt trong phiên bản beta mở vào tháng 7, phiên bản cuối cùng của nó sẽ có trong những tháng tiếp theo.

Các kiểu máy tương thích với iPadOS 15 như sau:

  • iPad Pro (2015) / Pro (2017) / Pro (2018) / Pro (2020) / Pro (2021)
  • iPad Air 2 / hàng không 3 / hàng không 4
  • iPad (2017) / (2018) / (2019) / (2020)
  • iPad Mini (2015) / Mini (2019)

Via: gsmarena Nguồn: Apple

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button