IPads tái tạo của Anh: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua

Apple IPad không phải là máy tính bảng rẻ nhất trên thị trường. Chẳng hạn, iPad Pro 12.9in 2018, bắt đầu từ £ 969; giống như một máy tính xách tay cao cấp.

Tất nhiên, nếu bạn muốn điều tốt nhất, bạn phải trả tiền cho nó, nhưng có thể có một cách tốt hơn. Có lẽ bạn có thể đi ít hơn và mua iPad tân trang của riêng bạn. Bạn nhận được một chiếc iPad đã được sửa chữa, kiểm tra và sáng, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với một chiếc máy tính bảng mới. Bạn tiết kiệm tiền và khi bạn mua iPad với giá thấp hơn, điều đó không có nghĩa là bạn có được một sản phẩm chất lượng thấp hơn – nếu bạn mua nó từ đúng nơi, tức là

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phác thảo cho bạn về việc mua iPad nâng cấp từ một nhà bán lẻ đáng tin cậy và hướng bạn đến trang web đáng tin cậy nhất với hồ sơ hiệu suất tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn khác để mua iPad, nghĩa là mua iPad không thể gia hạn từ trang web hoặc người bán tư nhân. Thứ hai thường là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền, nhưng nó không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Trên thực tế, có một số cạm bẫy nghiêm trọng mà chúng tôi sẽ nhắm đến để đưa bạn đi trên con đường hướng tới thỏa thuận máy tính bảng ngon miệng.

Nếu bạn bỏ lỡ để mua một mẫu iPad tân trang hoặc đã qua sử dụng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên. Trước tiên, chúng tôi cần chỉ cho bạn nơi bạn có thể mua iPad đã sửa chữa của mình.

ĐỌC TIẾP THEO: Apple Nhận xét IPad 10.2in (2019)

IPad cập nhật: Mọi thứ bạn cần biết

Đâu là nơi tốt nhất để mua iPad tân trang?

IPads tái tạo của Anh: mọi thứ bạn cần biết trước khi mua 1

1. Apple Cửa hàng cập nhật

Dự đoán, Apple là đặt cược tốt nhất cho iPad mới – hoặc tốt hơn nữa, bởi vì bạn sẽ tiết kiệm tiền. Quá trình AppleProvision rất rộng rãi và họ đảm bảo rằng tất cả các iPad được bán thông qua cửa hàng Refurbished trên trang web của họ đều hoạt động đầy đủ, như thể chúng là một nhà máy mới. Cho rằng họ mạnh mẽ như thế nào trong việc thay thế hoặc sửa chữa bất cứ thứ gì cần phải sửa chữa trước khi cài đặt lại.

Khó có thể nói sự khác biệt giữa iPad mới và iPad cập nhật Apple Họ sẽ nhìn và hành động theo cùng một cách. Một số mô hình chỉ được sử dụng một lần hoặc được thử nghiệm cho các nhà báo (chẳng hạn như một trong các Nhận xét của Chuyên gia) để thử nghiệm, sau đó gửi lại. Quà tặng duy nhất là một hộp đi kèm với iPad mới, có thể để ngăn người bán phân phối máy tính bảng cập nhật dưới dạng sản phẩm mới chưa được mở. Mỗi iPad được mua Apple Cửa hàng tân trang cũng sẽ được bảo hành một năm; giống như một máy tính bảng mới.

2. Amazon Anh

Như chúng ta đều có, đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người Amazon Lưu tài khoản của bạn và rất nhiều thời gian ngày hôm nay và đặt hàng từ trang web bạn đang sử dụng chỉ là rắc rối. Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng Premier, bạn có thể có iPad mới vào ngày hôm sau.

Amazon Có tem ‘Chứng nhận tân trang’Đó là những gì bạn đang tìm kiếm khi mua một chiếc iPad tân trang. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những người bán hàng mờ ám đi qua các vết nứt. Hãy chú ý đến xếp hạng, xếp hạng trung bình và đánh giá phản hồi của khách hàng trước khi bóp cò, ngoại trừ những sản phẩm bán chạy nhất mà bạn biết và tin tưởng.

3. eBay

eBay chưa bao giờ thiếu cổ phiếu cho công nghệ đã sử dụng, nhưng hầu hết người bán chắc chắn là những cá nhân mà bạn có thể tìm thấy nhiều iPad không sử dụng hơn. Bạn nên cẩn thận trong khi mua sắm, vì bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ phận giả và giả. Khi một tài khoản thương gia được tạo và chắc chắn để xem có bao nhiêu đánh giá cần thiết để xem họ có phải là nhà bán lẻ đáng tin cậy và đáng tin cậy hay không và luôn đọc phản hồi của khách hàng.

Có rất nhiều ‘cửa hàng ảo’ trên eBay nơi các công ty có cửa hàng công nghệ vật lý bán trực tuyến. Một số có chương trình sản phẩm tân trang tuyệt vời và các sản phẩm của họ có xu hướng đáng tin cậy hơn so với người bán iPad duy nhất mà họ nói là có bố cục ‘hoàn hảo’, mặc dù ảnh cho thấy màn hình bị hỏng. Đọc các mô tả cẩn thận và kiểm tra các bức ảnh, sau đó nhìn vào phản hồi để xem mô tả công ty có khớp với những gì khách hàng thực sự nhận được hay không.

4. Sự lựa chọn khác

Bên cạnh các trang web phổ biến hơn được liệt kê ở trên, có những địa điểm trực tuyến đáng tin cậy hơn nơi bạn có thể tìm thấy máy tính bảng bạn muốn. Lấy ví dụ, Magpie Music.

Music Magpie cho phép bạn lọc cụ thể cho iPad đã sử dụng và thông báo cho bạn những tiêu chuẩn nào đã được cập nhật. IPad càng tốt, chi phí càng cao

cũng RefurbiPhonesphân nhánh để chữa lành và phát triển nhiều loài Apple Sản phẩm bao gồm iPad. Sự lựa chọn không toàn diện như các trang web được đề cập ở trên, nhưng RefurbiPhones có uy tín mạnh mẽ, cung cấp giá tốt cho bất kỳ iPad nào được cập nhật trong kho và cũng cung cấp bảo hành dài.

Làm thế nào về việc mua một chiếc iPad đã qua sử dụng, không được yêu cầu?

Bạn có thể quen với việc mua sắm trực tuyến cho đến khi bạn quên đi những tài nguyên tốt nhất (bạn bè và gia đình của bạn). Đọc tin nhắn nhóm hoặc Facebook Gửi cho ether để tìm hiểu xem ai đó mà bạn biết (và quan trọng nhất là tin tưởng) muốn bán một chiếc iPad cũ mà họ không còn sử dụng nữa. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và tránh những khó khăn khi trả tiền cho người nước ngoài trực tuyến. Nhiều người quá bận rộn (hoặc quá lười biếng) để làm phiền iPad cũ của họ khi bán trực tuyến, vì vậy họ có nhiều khả năng bán cho những người quen của họ như bạn với giá rẻ hơn bạn có thể tìm thấy ở nơi khác.

Làm thế nào về một trang web? Một lần nữa, eBay là một lựa chọn tuyệt vời – bạn chỉ nên cẩn thận với những người bạn mua. Nếu bạn không quan tâm đến hệ thống đấu thầu, Gumtree là một trang web khác với nguồn cung cấp hàng hóa đã qua sử dụng liên tục. Apple Các mặt hàng. Dưới đây là một số mẹo tiêu dùng cơ bản bạn nên biết dưới đây, vì nhiều nhà cung cấp Gumtree yêu cầu bạn gặp họ trực tiếp và rất nhiều mặt hàng được bán từ câu hỏi.

Có lời khuyên nào khi mua iPad đã qua sử dụng không?

IPads tái tạo của Anh: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua 2

Bạn không muốn trả tất cả số tiền này cho một chiếc iPad chỉ để mang nó về nhà và thấy nó vô dụng, nó chỉ giúp ích cho việc tạo ra một cảnh nguyên khối từ năm 2001: Space Odyssey chỉ ở quy mô nhỏ hơn nhiều. Trước khi bạn mua từ một thương gia tư nhân, có một số điều cần lưu ý rằng A) không bỏ lỡ và B) không vi phạm luật bằng cách mua hàng hóa bị đánh cắp. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bạn mua hàng hợp lệ:

Yêu cầu biên nhận mua hàng gốc hoặc bằng chứng

Đây là một cách rất dễ dàng để đảm bảo rằng người bán không chơi iPad mà họ bán cho bạn. Mua hàng hóa bị đánh cắp là một tội ác và có những cách mà iPad có thể được theo dõi cho bạn. Cho dù đó là bản sao vật lý hay biên lai kỹ thuật số, nó đảm bảo điều này là đúng. Apple không giả tạo. Điều này cũng sẽ hỗ trợ trong yêu cầu bảo hành, với điều kiện bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Kiểm tra chính sách hoàn trả

Bạn không thể tìm thấy một nhà cung cấp cụ thể cung cấp chính sách hoàn tiền, nhưng trên các trang web như eBay, một số cửa hàng lớn hơn, có gốc rễ hơn có thể cung cấp chính sách cho bạn cơ hội để gửi lại iPad và được hoàn lại tiền đầy đủ trong khung thời gian đã chỉ định. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện các khoản đầu tư lớn. Tuy nhiên, hãy đọc phản hồi của khách hàng để đảm bảo người bán thực sự tôn trọng chính sách của họ!

Đảm bảo iCloud và dữ liệu người dùng được công bố

Đừng mua iPad vẫn được kết nối với người khác Apple tài khoản iCloud. Bạn không thể đăng nhập vì bạn không biết mật khẩu và iPad gặp sự cố sau nhiều lần đăng nhập không thành công. Nếu người bán từ chối đăng nhập vào iPad, xóa dữ liệu và ngắt kết nối khỏi tài khoản iCloud cá nhân của họ, có thể họ không có nó. Nói cách khác, nó đã bị đánh cắp.

Cuộc họp mở và mở

Nếu bạn nói chuyện riêng với người bán, tốt nhất là ai đó sẽ đến và hỗ trợ bạn để tăng cường bảo mật. Nó là tốt nhất ở một nơi như một quán cà phê hoặc một nhà ga xe lửa bận rộn. Nhiều người, rất nhiều camera quan sát và ánh sáng ban ngày rộng – đây là tình huống lý tưởng của bạn. Nếu nó gợi ý cuộc họp dưới một cây cầu trên một kênh sau khi trời tối … thì có lẽ bạn không muốn đi.

Thanh toán an toàn

Khi giao dịch với một người bán tư nhân, bạn nên luôn cố gắng thanh toán bằng một phương thức an toàn như PayPal. Điều này cho phép tiền của bạn chuyển cho bên thứ ba và theo dõi các khoản thanh toán. Nếu có thể, hãy cố gắng tránh bán hàng bằng tiền mặt.

Kiểm tra nó thành công

Cuối cùng, chúng tôi xin lỗi nếu điều này rất rõ ràng, nếu bạn gặp một người bán cá nhân, bạn nên luôn kiểm tra nó để đảm bảo iPad của bạn hoạt động trước khi gửi một khoản thanh toán vượt mức.

Dù được sử dụng hay tân trang, tôi nên mua iPad nào?

IPads tái tạo của Anh: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua 3

IPad mới nhất Apple Tìm iPad Store được hỗ trợ có thể khó khăn, nhưng bạn thường có thể theo một số mô hình tương đối mới. Ví dụ: iPad 5 Mini (Model 2019) có rất nhiều màu sắc và tùy chọn lưu trữ / kết nối.

9Model .7in Bạn sẽ có một loạt các mẫu iPad Pro từ năm 2016 đến các mẫu 12.9in muộn. Hoặc model vào đầu năm 2018, lần đầu tiên mở nút home tùy chỉnh và do đó có màn hình lớn hơn được thực hiện bằng công nghệ Liquid Retina.

Cũng có sẵn là iPad Air mới nhất (model 2019) và 2017 5. Ngoài ra còn có một thế hệ iPad. Đối với những người tìm kiếm mới nhất, chúng tôi khuyên dùng iPad Air mới (giảm từ £ 479, có sẵn từ £ 479). Apple mà không phá vỡ ngân hàng.

Mua ngay Apple