iPhab! iPhone6 ​​Plus là phablet hơn điện thoại

Trong bản phát hành điện thoại mới nhất, Apple dường như đã sử dụng từ ‘Plus’ theo nghĩa thời trang quá khổ – và tại sao không? Tất cả iPhone là một tuyên bố thời trang.

Xem xét bước nhảy ngoạn mục đến 5.5-Kích thước màn hình inch, một người tự hỏi liệu nó có quá lớn để xử lý? Chúng tôi nghĩ rằng iPhone 6 Thêm nữa là lớn nhưng không cồng kềnh nhờ siêu mỏng 7.1 khung mm. Nhưng nó vẫn cần hai tay để điều hướng hầu hết các chức năng.

Độ phân giải full HD ở 401 PPI và màn hình Retina HD đầy đủ tạo ra hình ảnh rõ nét trong khi các pixel miền kép giúp xem ở góc rộng. Điện thoại điều chỉnh các điều kiện xung quanh một cách thông minh, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem màn hình trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc dưới ánh sáng mặt trời.

Apple vẫn còn thận trọng khi nói đến độ phân giải máy ảnh, cung cấp một 1.2 megapixel (MP) phía trước và 8 Camera sau MP. Nhưng đó là công nghệ của họ mà chất lượng hình ảnh phù hợp với các đối thủ cạnh tranh có megapixel cao hơn.

Cảm biến vân tay theo hệ mét sinh học, cho phép bạn thêm nhiều dấu vân tay, là một cách tuyệt vời để bảo vệ thiết bị.

Các Apple điện thoại Iphone 6 giá cộng thêm bắt đầu từ 62.500 Rs cho 16 GB, 71.500 Rs 64 GB và 80.500 Rs cho 128 GB biến thể … nhưng iPhone hạng nặng tiền đinh có thể không phàn nàn, đặc biệt là những người muốn có thiết bị chéo trên đường từ điện thoại sang máy tính bảng. Có lẽ họ nên gọi nó là iPhab!

. .