IPhone 11 có mức sạc nhanh lên tới 22W mặc dù Apple…

IPhone 11 có mức sạc nhanh lên tới 22W mặc dù Apple chỉ cung cấp bộ sạc 5W 2

Trong số ba được trình bày bởi Apple Tại sự kiện của công ty vài ngày trước, chỉ có iPhone 11 được “trang bị” bộ sạc sạc kém mạnh hơn tất cả chỉ ở mức 5W. So với model Pro cung cấp bộ sạc 18W, biến thể thấp hơn tốc độ sạc nhanh cho các thiết bị khác và sự khác biệt thậm chí còn lớn hơn so với các model công nghiệp khác cung cấp 25W, 30W và thậm chí vượt xa. Tấm 65W.

Điều thú vị là các thử nghiệm được thực hiện để đo các cổng đầu vào và đầu ra Lightning của iPhone 11 cho thấy mẫu máy ba giá rẻ nhất có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 22W, nhưng Apple Tiếp tục gửi chỉ liên lạc 5W giới hạn.

Nếu bạn quan tâm, người dùng iPhone 11 có thể mua bộ sạc USB-C 18W để tăng khả năng sạc của thiết bị, nhưng giá có thể không hấp dẫn như ở Brazil. Apple bán phụ kiện với giá $ 219 trong cửa hàng chính thức của nó.

Hãy nhớ rằng người dùng không nên sử dụng bộ sạc từ các nhà sản xuất khác vì chúng chưa được chứng nhận cho chính thiết bị và có thể gây nguy hiểm cho tuổi thọ pin của thiết bị và cũng gây nguy hiểm cho tuổi thọ của người dùng.

cái đó Apple iPhone 11 chưa có sẵn trong các cửa hàng Brazil. Thông báo khi nó đến.