iPhone 11 đã AppleIPhone bán chạy nhất trong quý lễ

iPhone 11 đã AppleIPhone bán chạy nhất trong quý lễ 1Một vài tuần trước, một báo cáo từ CIRP cho rằng AppleIPhone 11 đã được bán chạy hơn. Có vẻ như báo cáo là khá hay vì theo AppleGiám đốc điều hành của Tim, Tim Cook, ông đã xác nhận rằng iPhone 11 là iPhone bán chạy nhất trong quý lễ, nơi đây là iPhone bán chạy nhất mỗi tuần trong tháng 12.

Trong khi Cook không cung cấp bất kỳ số liệu nào về số lượng đơn vị Apple đã bán được iPhone 11, nó không thực sự gây ngạc nhiên. Đây là vì Apple thấy mình trong một tình huống tương tự với iPhone XR, nơi nó đã tìm cách đánh bại những người anh em đắt tiền hơn của mình trong iPhone XS và XS Max.

Đối với những người không quen thuộc, iPhone 11 là sự kế thừa cho iPhone XR 2018. Mặc dù nó vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD, nhưng nó đã đi kèm với một bản nâng cấp mà giờ đây nó sử dụng camera kép thay vì camera đơn, về cơ bản gần như đặt nó ngang hàng với iPhone XS và XS Max 2018, ngoại trừ một chút thẻ giá cả phải chăng hơn.

Chúng tôi tưởng tượng rằng Apple sẽ muốn tiếp tục xu hướng đó trong năm nay. Trên thực tế, đã có những tin đồn cho rằng Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone thậm chí còn rẻ hơn dưới dạng iPhone SE 2, nơi nó sẽ có giá rẻ hơn đáng kể, trong khi đóng gói thông số kỹ thuật sẽ cung cấp cho nó hiệu suất tương tự như iPhone 8.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: táo