iPhone 11 làm tốt trong các bài kiểm tra camera, nhưng lại kém


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: iPhone 11 làm tốt trong các bài kiểm tra camera, nhưng lại kém

Đọc nhanh

  • Trang web DxOMark đăng bài đánh giá iPhone 11
  • Thiết bị hoạt động tốt trong một số tình huống và đứng ở vị trí thứ 24 trong bảng xếp hạng
  • Máy có điểm nhấn cho camera trước và cân bằng màu tốt
  • Nó không hoạt động tốt trong các video ánh sáng yếu, nhưng cảnh quay có chất lượng tốt và ổn định tốt

CÁC Apple giới thiệu dòng của nó smartphones 2019 với ba mẫu khác nhau. Ô iPhone 11 nó là lựa chọn cơ bản nhất và có nhiều điểm tương đồng với các thành viên khác trong gia đình. Mới đây, trang web DxOMark nổi tiếng toàn cầu với các bài kiểm tra camera trên thiết bị di động đã công bố phân tích của mình về các ống kính có mặt trong phiên bản cơ bản nhất của dòng máy này.

trang web sản phẩm

DxOMark kiểm tra các thiết bị dựa trên các tiêu chí đã thiết lập trước đó. Để đưa ra một tham số chung, so sánh được thực hiện với các thông số khác smartphonesphát triển một phân tích về hiệu suất được trình bày.

Một lớp được gán cho từng tính năng, chẳng hạn như: lấy nét, thu phóng, ổn định video, chất lượng video, độ nhiễu, hiệu ứng bokeh hoạt động như thế nào, trong số các yếu tố khác. Sau đó, một giá trị trung bình được thực hiện với các giá trị, cho thấy điểm số cuối cùng.

Sau khi mức trung bình này đã được lập công thức, các thiết bị sẽ nhập một xếp hạng, từ điểm tốt nhất đến điểm kém nhất. Do đó, một danh sách các thiết bị di động tốt nhất để chụp ảnh đã được tập hợp. Hiện tại, người đứng đầu danh sách đó là HuaweiP40Pro. Ô iPhone 11 xếp thứ 24.

Theo đánh giá của trang web, hiệu suất được thể hiện bởi mô hình cơ bản nhất của gia đình rất giống với các thành phần khác. anh ấy nếu điểm nổi bật trên camera trước,bạn đã lấy ở đâu 91 điểm. Điểm số này chỉ kém một điểm so với phiên bản Pro, điều này cho thấy kết quả gần như giống nhau.

Một điểm nổi bật khác mà iPhone 11 thể hiện là ở cân bằng màu sắc. Trang web liệt kê màu sắc dễ chịu của ảnh là một trong những điểm tích cực của máy ảnh. Độ chi tiết trong ảnh chụp cận cảnh và độ phơi sáng tốt, nhất là ảnh chụp với đèn flash, cũng là ưu điểm của máy.

Các nhà đánh giá đặt là điểm tiêu cực các nhiễu ảnh, điều đó đáng chú ý trong tất cả các điều kiện thử nghiệm mà thiết bị đã được gửi. Cũng bị chỉ trích là thực tế là máy ảnh lấy nét sai vị trí khi khoảng cách xa hơn🇧🇷 Điều này làm cho hình ảnh trở nên không rõ ràng và người dùng phải điều chỉnh nhiều hơn. Blur Gradient cũng không được tự nhiên trong chế độ hiệu ứng mờ (khi nền mờ).

Hơn nữa, thiết bị có biến dạng đáng chú ý. Điều này có nghĩa là nhiều camera không được cân bằng tốt và có thể khiến một số đối tượng chính trong ảnh bị biến dạng. Vấn đề này rất phổ biến khi sử dụng ống kính góc rộng. Nó có thể làm cho các đối tượng rất gần với cạnh của hình ảnh có vẻ lớn hơn so với thực tế.

Trong video, thiết bị hoạt động tốt. Anh ấy có thể quay phim chất lượng 4K, tương tự như những gì được cung cấp trên nhiều máy ảnh chuyên nghiệp. Anh ấy cũng có một ổn định rất hiệu quảcho biết video không bị “rung” ngay cả khi người đó đang di chuyển với điện thoại thông minh trên tay.

Các vấn đề nhận thấy trong các bài kiểm tra chủ yếu là ở môi trường thiếu sáng. Nó có tốc độ khung hình thấp và mất chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng có độ sâu trường ảnh hẹp trong video.

Nhìn chung, điện thoại thông minh hoạt động tốt. Một cái gì đó mong đợi trong một thiết bị được bán ở Brazil kể từ R$ 4.999. Để xem phân tích đầy đủ, bạn có thể truy cập DKOMark.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button