iPhone 11: Những vết xước bí ẩn xuất hiện trên màn hình

iPhone 11: vết xước 'bí ẩn' xuất hiện trên màn hình 2

iPhone 11 Anh ấy không dừng lại để nói, nhưng lần này, anh ấy là trung tâm của sự chú ý cho những sự kiện bất ngờ không được đề xuất cho Apple.

Người dùng nổi loạn chống lại màn hình thấp Apple iPhone 11

Không có gì lạ nếu chúng ta đề cập đến hiện tượng này sau nhiều tháng sử dụng. Tuy nhiên, khi sự kiện khó chịu tan biến trong một vài ngày, sự nghi ngờ còn hơn cả chính đáng.

Cũng đọc IPad Pro sẽ cài đặt camera giống như iPhone 2019 mới? CON NGƯỜI

Bằng chứng về điều này, được chia sẻ trực tuyến bởi người dùng, rất nhiều. Ví dụ: chúng tôi hiển thị bài đăng rằng một trong số nhiều chủ sở hữu không may mắn Apple iPhone 11 được chia sẻ với Twitter:

@ @Apple vì vậy tweet của tôi đã bị xóa nhưng đây là iPhone 11 tôi chỉ có một tuần sử dụng, chỉ trong túi của tôi. Quá nhiều vết xước! @Josh_Smith pic.twitter.com/58cRuVilTF

– Kaxinne Cancinos (@kaxinnecancinos) 2 Tháng 10 năm 2019

Khi đưa ra từng lời khai, đơn vị được đề cập sẽ không bao giờ tiếp xúc với các vật sắc nhọn (chìa khóa nhà hoặc tương tự). Ngoài ra, cùng một chủ sở hữu melafonini sẽ mua một phiên bản cũ của điện thoại thông minh trong quá khứ, nhưng lần này trục trặc sẽ không được làm nổi bật trên màn hình. Apple iPhone 11.