Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPhone 11 Pro không thể phá hủy có giá như một ngôi nhà

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho một iPhone 11 Pro không thể phá vỡ? Và bao nhiêu cho một chiếc iPhone với thiết kế lấy cảm hứng từ những gì được nói nhiều về chiếc bán tải điện Tesla Cybertruck? Có lẽ số tiền bạn có trong đầu là không đủ để mua một chiếc điện thoại thông minh có cả hai tính năng. Điều đó thực sự tồn tại.

Vâng, tại sao một iPhone 11 Pro hoặc Pro Max không thể hủy diệt lấy cảm hứng từ xe tải Tesla tồn tại, và chi phí rất nhiều. Caviar Nga sản xuất nó, đã được biết đến với các phiên bản điện thoại thông minh cực kỳ sang trọng Apple: nó đã có trong danh mục iPhone được đính đá quý với giá trị hơn một trăm ngàn euro. Thậm chí còn có một cảm hứng từ Game of Thrones. Follies cho những kẻ vô lại hư hỏng bởi hương vị nghi ngờ? Có lẽ, nhưng trong trường hợp của mô hình sau, ít nhất điện thoại thông minh dường như thực sự không thể phá hủy, với các vật liệu được sử dụng và thiết kế rất đặc biệt.

Điện thoại Caviar: như đã hoàn thành

IPhone không thể phá hủy có tên: Điện thoại Caviar. Trang web của Caviar nói một cách cởi mở về một "điện thoại thông minh không thể phá hủy dựa trên thiết kế của Tesla Cybertruck", nhưng không biết liệu Tesla có nhận thức được tất cả những điều này hay không. Tuy nhiên, trong video quảng cáo của thiết bị này, công ty Nga đã sử dụng rộng rãi các hình ảnh từ bài thuyết trình của Tesla Cybertruck. Cơ thể của Cyberphone bằng titan chải, một trong những vật liệu bền nhất và nhẹ nhất trên thế giớivà bao phủ hoàn toàn điện thoại thông minh ban đầu của Apple nhờ một clip có thể nối lại mà cũng bảo vệ màn hình. Vỏ bọc tương tự, sau đó, cũng có thể được sử dụng như một giá đỡ để hỗ trợiPhone 11 trên bàn ở vị trí thẳng đứng. Lấy cảm hứng từ Cybertruck, thiết kế của chiếc iPhone này dành cho người giàu rõ ràng rất góc cạnh. Trọng lượng rõ ràng cao hơn so với mô hình ban đầu: lĐiện thoại iPhone 11 Pro nặng 188 gram, iPhone 11 Pro Max, cũng ở phiên bản Cyberphone, đạt 226 gram.

IPhone không thể phá hủy: giá bao nhiêu

Phiên bản giới hạn Cyberphone: chỉ 99 miếng sẽ được bán bởi Caviar, có thể đặt hàng trước với khoản đặt cọc 50% tổng giá. Giá cả không thể tin được: iPhone 11 Pro với 64 GB bộ nhớ trong, tức là mô hình cơ bản, nó có giá $ 16,030. Với mức giá này, vì điện thoại thông minh đến từ Nga, sau đó chúng tôi sẽ phải thêm thuế hải quan. Đối với phiên bản iPhone 11 Pro Max 512GB, giá sẽ tăng lên và không một chút.