iPhone 11 Pro Max chỉ đứng thứ mười trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại selfie tốt nhất

Chuyên gia tài nguyên DxOMark đánh giá cao camera trước của điện thoại thông minh hàng đầu iPhone 11 Pro Max. Trong quá trình thử nghiệm, hơn 1.500 hình ảnh thử nghiệm, cũng như các video có thời lượng hơn 2 hàng giờ, cả trong môi trường phòng thí nghiệm được kiểm soát và trong phòng tự nhiên và trên đường phố, sử dụng cài đặt camera mặc định.

Apple  iPhone 11 Pro Max

Chụp ảnh

DxOMark đánh giá khả năng chụp ảnh của camera selfie ở mức 93 điểm. Thêm một ống kính rộng hơn cho thiết bị mới là một điểm cộng lớn, cho phép chúng tôi có được bố cục tốt hơn trong các tình huống khác nhau. Về mặt tích cực, các chuyên gia tài nguyên ghi nhận chi tiết tốt, phơi sáng chính xác với dải động khá rộng, hiệu ứng xóa phông tuyệt vời, màu sắc đẹp và hình ảnh rõ nét trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

iPhone 11 Pro Max

Quay video

Khả năng quay video của iPhone 11 Pro Max được đánh giá ở mức 90 điểm. Trường nhìn rộng hơn của ống kính, lấy nét tốt ở hầu hết các khoảng cách và độ sâu trường ảnh tăng lên khiến camera trước của iPhone 11 Pro Max trở thành một giải pháp phù hợp hơn cho việc viết blog video so với các giải pháp trước đây.

Điểm mạnh của quay video cũng bao gồm phơi sáng tốt với dải động khá rộng trong điều kiện sáng, cân bằng trắng chính xác, màu sắc đẹp và chi tiết video tốt khi quay ngoài trời. Tuy nhiên, có sự mất mát đáng kể về chi tiết và nhiễu mạnh trong hình ảnh video được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đánh giá chung

Đánh giá camera selfie trung bình cho iPhone 11 Pro Max là 91 điểm. Điều này có nghĩa là camera trước của thiết bị đã cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh so với iPhone XS Max và hiện tại nó nằm trong top 10 trong cơ sở dữ liệu DxOMark. Đây hiện là điện thoại thông minh duy nhất Apple, đã lọt vào TOP 10 của trang web Pháp.