iPhone 11 Pro ưu đãi, thông số kỹ thuật và giá: AppleVỏ pin mới có thêm nút camera chuyên dụng

NÓ LÀ CHÍNH THỨC: AppleDòng sản phẩm iPhone 2019 đã có mặt tại đây, và bao gồm iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và, er, iPhone 11.

Các mô hình thương hiệu Pro đang được quảng cáo là "iPhone mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay", và là những người đầu tiên sử dụng mảng camera ba thể thao. Chúng cũng có thiết kế "Pro" mới được chế tạo từ thép không gỉ mờ, hoàn toàn mới 5.8in và 6.5in Super Retina RDX hiển thị và AppleCPU A13 Bionic mới ra mắt.

IPhone 11 kém hơn cũng có thiết kế "hoàn toàn mới", với khung kính và khung nhôm được làm lại được cho là khó nhất trên điện thoại thông minh cho đến nay. Ngoài ra còn có một thiết lập máy ảnh mới bao gồm ống kính rộng và cực rộng 12MP, và một loạt các tùy chọn màu mới bao gồm vàng, tím và xanh lục.

Chúng tôi đã làm tròn mọi thứ bạn cần biết về AppleBộ ba iPhone mới dưới đây. Bạn cũng có thể xem các đánh giá đầy đủ của chúng tôi về iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Ngày phát hành
IPhone 11 Pro, Pro Max và iPhone 11 đã bắt đầu giao hàng vào ngày 20 tháng 9, với các đơn đặt hàng trước đã khởi động một tuần trước đó vào ngày 13 tháng 9.

Tuy nhiên, đối với những người không nhận được đơn đặt hàng trước sớm, thời gian vận chuyển đã trượt ở đây trong Blighty. Tất cả các mẫu iPhone 11 Pro và Pro Max hiện đang được giao trong khoảng thời gian từ 15 đến 22 tháng 10, trong khi iPhone 11 vẫn còn hàng và đang được vận chuyển từ 1 Tháng Mười.

Giá bán
Apple đã thông báo rằng, ở đây trong Blighty, iPhone 11 Pro và Pro Max có sẵn từ £1, 099 và £1, 149, tương ứng, mặc dù lấy $ 999 và $1, 099 tại Hoa Kỳ.

IPhone 11 "cấp nhập cảnh", có thể được chọn trong các cấu hình 64 GB, 128 GB và 256 GB, sẽ có sẵn £ 729; đó là £ 70 ít hơn so với iPhone XR năm ngoái.

Tại Vương quốc Anh, những chiếc iPhone mới đang được cung cấp, không có gì đáng ngạc nhiên, bởi tất cả các mạng chính.

Hơn tại BT, iPhone 11 có giá 30 bảng từ 55 bảng một tháng, iPhone 11 Pro với giá 100 bảng từ 68 bảng mỗi tháng và iPhone 11 Pro Max với giá 100 bảng cho mức giá bắt đầu từ 73 bảng.

Aat EE, iPhone 11 có thể được chọn từ £ 44 mỗi tháng, trong khi gói 64 bảng đắt tiền hơn bao bọc cho bạn dữ liệu không giới hạn. IPhone 11 Pro có sẵn từ 64 bảng một tháng, hoặc 84 bảng cho dữ liệu không giới hạn, trong khi iPhone 11 Pro Max có giá khởi điểm 69 bảng mỗi tháng, với dữ liệu vô tận có sẵn với mức giá 89 bảng.

O2, mới bắt đầu cung cấp hợp đồng dữ liệu không giới hạn lần đầu tiên, đang cung cấp cả ba iPhone và tất cả đều đi kèm với chi phí trả trước 29 bảng. Với dữ liệu 90GB được đề xuất của O2, iPhone 11 có thể được chọn với giá 51,55 bảng mỗi tháng, iPhone 11 Pro với giá 61,44 bảng mỗi tháng và 11 Pro Max với giá 64,31 bảng.

Ba đang cung cấp iPhone 11 với giá 49 bảng cho mức giá bắt đầu từ 41 bảng mỗi tháng, với hợp đồng 58 bảng đắt nhất của nó cung cấp dữ liệu 4G không giới hạn. IPhone 11 Pro sẽ có giá 79 bảng cho các mức giá từ 55 đến 85 bảng, trong khi Pro Max hàng đầu sẽ có sẵn với cùng mức giá từ 73 đến 89 bảng mỗi tháng.

Sky Mobile đang bán iPhone 11 từ 36 bảng mỗi tháng với dữ liệu 10 GB trong "thời gian giới hạn", mặc dù gói 32 bảng rẻ hơn với dữ liệu 1 GB cũng sẽ có sẵn. IPhone 11 Pro và Pro Max đắt hơn không có gì đáng ngạc nhiên sẽ có sẵn với giá £ 37 và £ 41 trả trước với mức giá tương ứng từ £ 43 và £ 47 mỗi tháng.

Virgin Mobile, mạng ít được biết đến ở Anh, đã bắt đầu bán iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max với dữ liệu 50 GB với giá lần lượt là 39, 50 bảng và 54 bảng mỗi tháng. Nó cũng cung cấp cho người mua AirPods thêm một tháng nữa.

Vodafone đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng và đang bán iPhone 11 với giá 29 bảng từ 45 bảng mỗi tháng, và iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với giá 49 bảng tương ứng với mức giá bắt đầu từ 57 bảng và 63 bảng.

Tin mới nhất
21/11/19:
Apple đã ra mắt phiên bản mới của Vỏ pin thông minh dành cho iPhone 11. Không giống như các phiên bản trước, phụ kiện chunky – hiện có sẵn cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max – bao gồm nút camera chuyên dụng có thể khởi chạy ứng dụng Camera và chụp ảnh.

iPhone 11 Pro ưu đãi, thông số kỹ thuật và giá: AppleVỏ pin mới có thêm nút camera chuyên dụng 1

Đương nhiên, họ cũng trang bị cho iPhone nhiều nước trái cây hơn; Apple khẳng định thời lượng pin dài hơn tới 50% trong thử nghiệm phát lại video không ngừng. Ở đây trong Blighty, các trường hợp có sẵn để nhận với giá 129 bảng.

9/ 10/19: Những người dùng đầu tiên của iPhone 11 đang phàn nàn rằng những vết xước bí ẩn đang xuất hiện trên chiếc điện thoại của họ. Một chủ đề lớn 15 trang trên Apple Diễn đàn thấy người dùng rên rỉ rằng các dấu hiệu khó coi đã xuất hiện ngoài luồng, tuyên bố thiết bị của họ không bị rơi cũng như không tiếp xúc với bề mặt gồ ghề.

"Tôi có một vết nứt / trầy xước hợp pháp trên màn hình xuất hiện từ hư không. Không có sự cố, không có sự cố nào", một chủ sở hữu iPhone bất mãn rên rỉ, với một thông tin khác: "Điều tương tự đã xảy ra với iPhone Pro của tôi. giữ nó trong túi mà không có gì khác. Chưa đầy một ngày sau và đã có một vết xước. "

Apple, tuyên bố dòng sản phẩm iPhone 11 tự hào là loại kính cứng nhất trong số các loại iPhone cho đến nay, vẫn chưa trả lời các khiếu nại.

4/ 10/19: Apple được cho là đang tăng sản lượng dòng sản phẩm iPhone 11, với lý do "tốt hơn nhu cầu dự kiến". Theo báo cáo tại Nikkei, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất thêm tám triệu chiếc – tăng 10% – vì iPhone 11 và 11 Pro tỏ ra phổ biến hơn so với dòng iPhone XS năm ngoái. Mẫu iPhone 11 rẻ nhất đang được chứng minh là phổ biến nhất, theo báo cáo, trong khi Apple đã điều chỉnh một chút các đơn đặt hàng cho iPhone 11 Pro Max hàng đầu của nó.

3/ 10/19: AppleMáy ảnh Deep Fusion hiện có sẵn trên các thiết bị cầm tay iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chạy iOS 13 mới phát hành.2 beta công khai. Tính năng này tự động khởi động khi phát hiện ánh sáng trung bình đến thấp và sử dụng AI để cải thiện độ sắc nét của hình ảnh bằng cách chụp các khung hình phơi sáng khác nhau và hợp nhất thành một.

Apple giải thích: "Deep Fusion là một hệ thống xử lý hình ảnh mới được kích hoạt bởi Công cụ thần kinh của A13 Bionic. Deep Fusion sử dụng máy học tiên tiến để xử lý ảnh theo pixel, tối ưu hóa cho kết cấu, chi tiết và nhiễu trong mọi phần của ảnh . "

26 /9/ 19: Apple đã xác nhận rằng iPhone mới của nó sẽ hiển thị thông báo cảnh báo nếu màn hình của chúng bị thay thế bởi bên thứ ba. Trong một tài liệu hỗ trợ, công ty khuyên rằng "chỉ những kỹ thuật viên đã hoàn thành Apple đào tạo dịch vụ và ai sử dụng Apple Các bộ phận và công cụ chính hãng nên thay thế màn hình iPhone "thêm rằng việc sửa chữa không được chứng nhận có thể dẫn đến" chức năng không phù hợp hoặc sự cố với chất lượng hoặc an toàn hiển thị ", bao gồm cảm ứng đa điểm không phản hồi, True Tone bị hỏng và hiệu chỉnh màn hình chính xác.

Cảnh báo sẽ hiển thị trên các thiết bị cầm tay iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chạy iOS 13.1 và ở trên, và đọc. "Thông báo hiển thị quan trọng. Không thể xác minh iPhone này có chính hãng không Apple hiển thị. "Thông báo sẽ ở trên màn hình khóa của bạn trong bốn ngày, sau đó nó sẽ được chuyển sang ứng dụng Cài đặt.

23 /9/ 19: iFixit đã nhanh chóng tách ra AppleIPhone 11 Pro Max hàng đầu, lần lượt làm sống lại những tin đồn về hỗ trợ sạc không dây song phương. Sau khi tò mò ra phía sau thiết bị cầm tay, nhóm phá hỏng lưu ý rằng có hai đầu nối pin, thứ hai trong số đó có một đường dây trực tiếp đến cuộn sạc không dây, có thể để theo dõi việc truyền điện hai chiều. Mặc dù sạc không dây ngược không được hỗ trợ chính thức trên iPhone mới, nhưng có vẻ như phần cứng có khả năng ở đó.

19 /919: Đó là thậm chí chưa ra mắt, nhưng ai đó đã tìm cách tách iPhone 11 Pro Max. Sự sụp đổ, lịch sự của DChannel trên YouTube, tiết lộ rằng AppleMẫu iPhone 11 cao cấp nhất có gói a 4, Pin 000mAh 15,04 giờ / giờ – lớn hơn gần 25% so với mức cung cấp 12,06 giờ của XS Max. Apple một lần nữa đã sử dụng pin hình chữ L để nhét vào càng nhiều dung lượng càng tốt, một thiết kế lần đầu tiên ra mắt với iPhone X hiện không còn tồn tại.


10 /9/ 19: Apple đã tiết lộ iPhone 2019 của mình: iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và iPhone 11 cấp nhập cảnh.

Các mô hình thương hiệu Pro, tự nhiên, được quảng cáo là AppleNhững chiếc iPhone mạnh mẽ nhất cho đến nay và cả hai thiết bị cầm tay đều có khung thép không gỉ phẫu thuật cấp "Pro-class" hoàn toàn mới với lớp hoàn thiện mờ sẽ có sẵn trong lớp hoàn thiện màu xanh lá cây và vàng nửa đêm.

iPhone 11 Pro

Thú vị hơn, các thiết bị cầm tay đầu tiên là mảng camera ba, với Apple thêm ống kính góc rộng 12MP mới bên cạnh ống kính chính và ống kính tele. Mặc dù thiết lập này sẽ cho phép bạn chụp được nhiều cảnh hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chống lại một chỗ phình ở mặt sau của thiết bị cầm tay nhờ Pixel của nó 4bướu máy ảnh vuông -esque.

Giống như Google, Apple cũng đang cải tiến phần mềm máy ảnh của nó. Dòng iPhone 11 sẽ xuất xưởng với chế độ Ban đêm chuyên dụng để cải thiện hiệu suất trong ánh sáng tối, tự động bật khi bạn chụp trong bóng tối.

Bên dưới mui xe phồng lên, môn thể thao iFlagships mới AppleCPU 13 Bionic, được tự hào gọi là "CPU nhanh nhất từng có trong điện thoại thông minh", thêm vào đó, nó cũng có "GPU nhanh nhất trong điện thoại thông minh". Cũng như trang bị cho iPhone 11 Pro nhiều sức mạnh hơn, Apple hứa hẹn sẽ có thêm bốn giờ sử dụng pin khi so sánh với iPhone XS năm ngoái.

IPhone 11 Pro và Pro Max cũng có tính năng 5.8in 6Màn hình OLED .8in và "Super Retina XDR" với 2, 000.000:1 tỷ lệ tương phản và lên đến 1, 200 nits độ sáng và cuối cùng là bộ sạc nhanh có trong hộp.

IPhone 11 có tên đơn giản là AppleMô hình cấp mới của. Nó có khung nhôm và kính anot hóa Apple tuyên bố khó khăn nhất được tìm thấy trên điện thoại thông minh cho đến nay và có sẵn trong một số màu mới bao gồm tím, trắng, vàng, xanh lá cây, đen, đỏ.

iPhone 11

Mặc dù nó không tự hào với thiết lập ba camera giống như các anh chị em hàng đầu của nó, nhưng nó có thiết lập camera kép được nâng cấp bao gồm các cảm biến rộng 12MP và siêu rộng.

10 /9/ 19: Nhà phân tích Ming Chi-Kuo đã đưa ra một số dự đoán về iPhone 11 vào phút cuối, và đó không phải là tin tốt. Theo báo cáo của 9to5Mac, Kuo tin rằng Apple sẽ loại bỏ chức năng chia sẻ năng lượng không dây được đồn đại từ iPhone năm nay vì "hiệu quả sạc có thể không đáp ứng AppleYêu cầu ", mặc dù ông lưu ý rằng các thiết bị cầm tay mới sẽ cung cấp hỗ trợ sạc nhanh ra khỏi hộp. Ông cũng đã loại bỏ những tin đồn trước đây về Apple Hỗ trợ bút chì cho iPhone 11.

9/9/ 19: Apple đã thông báo rằng, lần đầu tiên, bạn sẽ có thể phát trực tuyến sự kiện iPhone ngày 10 tháng 9 của mình vào YouTube; trước đây, Apple người theo dõi buộc phải sử dụng một Apple thiết bị hoặc trình duyệt Edge của Microsoft trên Windows 10. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 6 giờ tối theo giờ Anh vào thứ ba và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các tin tức khi nó xảy ra. Natch.

6/9/ 19: Chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt chính thức iPhone 11, vì vậy – những hình ảnh tự nhiên đã xuất hiện trực tuyến được cho là cho chúng tôi xem xét thiết kế cuối cùng của thiết bị.

iPhone 11 Pro ưu đãi, thông số kỹ thuật và giá: AppleVỏ pin mới có thêm nút camera chuyên dụng 2

Các snaps (ở trên), thông qua nhà sản xuất phụ kiện Nood Case, khoe thiết kế đẹp, quen thuộc của chiếc điện thoại và khoe hệ thống camera ba ống kính được đồn đại từ lâu được đặt trong một vết sưng vuông ở phía sau iPhone 11. Thật thú vị, casemaker đề cập đến ba mô hình iPhone đến là iPhone XIR 11, iPhone XI 11 ProiPhone XI 11 Pro Max.

4/9/ 19: Một tài liệu nội bộ bị rò rỉ đã xác nhận rằng Apple có ba chiếc iPhone được xếp hàng cho tuần tới; iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tài liệu, do thám AppleBeta2019 cũng nói rằng iPhone mới sẽ chạy iOS 13.0 ra khỏi hộp, với 13.0.1 tung ra như một bản cập nhật OTA vào tháng 10 sau đó là bản phát hành ổn định của iOS 13.1.

Tài liệu 10 trang, được xem bởi AppleInsider, cũng nói rằng bốn mới Apple Đồng hồ sẽ được công bố vào tháng 9, với hai mẫu iPad mới sẽ được ra mắt vào tháng sau.

3/9/ 19: Chipset A13 của iPhone 11 đã xuất hiện sớm trên Geekbench. Các điểm chuẩn, xác nhận iPhone mới sẽ tự hào về RAM 4GB, cho thấy iPhone 11 ghi điểm 5, 415 cho lõi đơn và 11.294 cho đa lõi. Nếu hợp pháp, điều này có nghĩa là AppleCác iPhone mới của iPhone nhanh hơn khoảng 12% cho các tác vụ lõi đơn, nhưng điểm số đa lõi vẫn không thay đổi cho thấy chip A13 sẽ tiếp tục bao gồm sáu lõi, có lẽ là trong một thiết lập giống hệt với A12.

28 /8/ 19: Apple đã thông báo loại bỏ tính năng 'Walkie-Talkie' được đồn đại của iPhone 11 chỉ vài tuần trước khi ra mắt thiết bị cầm tay. Nói vậy Thông tin, báo cáo rằng tính năng này, được đặt tên là 'Dự án OGRS (Dịch vụ vô tuyến ngoài lưới)', đang được phát triển với sự hợp tác của Intel và sẽ cho phép các tin nhắn được gửi giữa iPhone qua sóng vô tuyến đường dài qua mạng di động.

Không rõ tại sao Apple loại bỏ các tính năng, mặc dù Thông tin lưu ý rằng sự ra đi của giám đốc điều hành phụ trách dự án, Ruben Caballero, có thể là một yếu tố, như có thể AppleQuyết định từ chối Intel ủng hộ modem Qualcomm.

27 /8/ 19: Chỉ còn vài tuần nữa là đến AppleLần ra mắt iPhone tiếp theo, một YouTuber tuyên bố đã đăng video thực hành đầu tiên với iPhone 11 Pro. Đoạn clip được chia sẻ bởi ConceptioniPhone, cho thấy một chiếc iPhone 11 giả, hoàn toàn xác nhận nhưng dãy camera hình vuông phình ra của nó được bao quanh bởi cùng một loại thép không gỉ màu vàng chạy quanh các cạnh của thiết bị. Đoạn video dài hai phút không cho chúng ta biết nhiều thứ khác mà chúng ta chưa biết, nhưng có một điều chắc chắn: bạn sẽ cần một trường hợp mới.

22 /8/ 19: Một báo cáo lớn mới từ Bloomberg yêu cầu bồi thường AppleNhững chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có hệ thống camera ba, chức năng sạc không dây đảo ngược và cảm biến Face ID đa góc mới.

Báo cáo cũng xác nhận những tin đồn về kế hoạch đặt tên "Pro" cho AppleCác mẫu OLED. Cả Pro và cái gọi là Pro Max sẽ có ba camera bao gồm ống kính góc rộng, tele và siêu rộng, theo báo cáo, trong khi phần tiếp theo của iPhone XR sẽ được nâng cấp từ hệ thống camera đơn thành hệ thống camera kép.

Phần mềm camera của iPhone 11 Pro cũng đang được nâng cấp; nó sẽ có thể chụp ba hình ảnh đồng thời từ mỗi ống kính và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những bức ảnh có độ phân giải cao hơn "cạnh tranh với một số máy ảnh truyền thống", theo Bloombergvà sẽ tự hào cải thiện khả năng ánh sáng yếu.

Báo cáo sạc không dây dự trữ cũng sắp ra mắt, cho phép người dùng ép AirPods ở mặt sau của thiết bị cầm tay, như một hệ thống Face ID "đa góc" được nâng cấp, có thể quan sát trường rộng hơn để người dùng có thể mở khóa điện thoại dễ dàng hơn, báo cáo yêu cầu bồi thường.

Bloomberg cũng xác nhận những tin đồn trước đó về một thiết kế mờ mới, lưu ý rằng "ít nhất một số màu" sẽ có kết thúc buồn tẻ. Thiết kế cũng sẽ bền hơn, với khả năng chống nước tăng cường và chống vỡ tốt hơn.

22 /8/ 19: Hình ảnh các vỏ cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, được tiết lộ bởi nhà bán lẻ MobileFun, đã tăng thêm trọng lượng cho những tin đồn trước đó rằng các thiết bị cầm tay sẽ tự hào Apple Hỗ trợ bút chì.

Ốp lưng iPhone 11 Pro Olixar

Vụ án Olixar (ở trên) có tính năng cắt bỏ để giữ một Apple Bút chì, mặc dù nó sẽ không giống với phiên bản đi kèm với iPad Pro. Thay vào đó, casemaker hy vọng iPhone 11 Pro có thiết kế ngắn hơn, nhẹ hơn sẽ được tối ưu hóa cho AppleDòng sản phẩm điện thoại thông minh.

21 /8/ 19: Tuy nhiên, một tin đồn khác lại cho rằng iPhone 11 sẽ bỏ bộ sạc 5W lâu đời để thay thế cho bộ sạc USB-C tương tự được bán kèm với iPad Pro. CharerLab đã tweet (phía dưới) rằng iPhone mới sẽ xuất xưởng với một Apple Đầu cắm USB-C và cáp Lightning to USB-C trong hộp, nếu – đúng – sẽ đánh dấu lần đầu tiên iPhone xuất xưởng với bộ sạc nhanh.

Tuy nhiên, theo 9to5Mac, đáng chú ý là ChargerLAB đã tweet một dự đoán tương tự vào năm ngoái, tuyên bố không chính xác rằng bộ sạc sẽ được bán cùng với iPhone XS và iPhone XR.

20 /8/ 19: AppleDòng sản phẩm iPhone 11 sẽ tự hào với thiết kế hoàn toàn mới và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của các mẫu năm ngoái, theo YouTuber ThingsApplePro và Nhà phát triển XDA ' Tối đa Weinbach.

Nhận thấy những dự đoán gần đây từ Ming-Chi Kuo, những người nổi tiếng cho rằng một số mẫu iPhone 2019 nhất định sẽ có thiết kế "cầu vồng" mới; Apple không lên kế hoạch cho một chiếc iPhone nhiều màu, nhưng các thiết bị cầm tay sẽ có lớp phủ mới sẽ mang lại cho chúng vẻ ngoài "lung linh" giống như cầu vồng, tương tự như nhìn thấy trên Galaxy Note 10.

Họ cũng chỉ ra một mặt sau mờ mới trên dòng iPhone 11, sẽ có cảm giác "rất khác" so với AppleCây trồng hiện tại của thiết bị cầm tay.

Cuối cùng, các điểm rò rỉ lưu trữ nhiều hơn trên iPhone năm nay; trong khi iPhone XS và XR đi kèm với bộ nhớ cơ sở 64GB, các model sắp tới sẽ được cho là có dung lượng lưu trữ cơ sở 128GB, cùng với cấu hình 256GB và 512GB.

12 /8/ 19: AppleIPhone 2019 cao cấp nhất có thể xuất hiện dưới dạng iPhone 11 Pro. Nói là đáng tin cậy Twitter Tipster CoinX, người năm ngoái đã dự đoán chính xác tên của iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, đã tweet: "'Pro' cho iPhone? Kế hoạch đặt tên điên rồ trong vài năm qua."

Riêng biệt, MacRumours đã nhận được một lời khuyên từ một nguồn nặc danh tuyên bố rằng: "iPhone camera vuông sẽ được gọi là iPhone 11 Pro. Đây là một sự thật."