iPhone 11: Thiếu sự đổi mới và các tính năng có thể ảnh hưởng đến doanh số của Lọ

iPhone 11: Thiếu sự đổi mới và các tính năng có thể ảnh hưởng đến doanh số điện thoại di động, các nhà phân tích nói 2

ONE Apple Anh đã bắt đầu bán gia đình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max tại quê nhà. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin rằng điện thoại mới của công ty chưa "thu hút" công chúng. Do đó, kỳ vọng thị trường tăng trưởng nhỏ về số lượng đơn vị bán.

Theo nhà phân tích thị trường Yurica Odujmovich, iPhone mới "đắt đỏ và lỗi thời" so với phạm vi tốt nhất trong vũ trụ Android. Đối với anh, đơn vị Apple Họ không cung cấp bất kỳ sự đổi mới đáng kể.

Do đó, một công ty đại chúng trung thành cuối cùng cũng có thể hoãn việc thay thế iPhone hiện tại cho đến năm 2020. Hãy xem một số dữ liệu được công bố bởi các nhà phân tích xác nhận ước tính của họ:

Mặc dù có ba tùy chọn kích thước màn hình, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã gia nhập thị trường với cùng tốc độ như chúng ta thấy ở những người tiền nhiệm. Đối với các nhà phân tích, vũ trụ Android có nhiều tùy chọn khác nhau để thích ứng với các thị trường đa dạng nhất.

Khi chúng tôi xem xét giá, cũng rất rõ ràng rằng một số điện thoại Android hấp dẫn hơn. Một ví dụ là Galaxy S10, có một lỗ hổng trên màn hình và có giá từ $ 749 đến $ 999, cùng tầm giá với iPhone mới ($ 699- $ 999 và $) 10.099).

Đối với những người thích tùy chọn xem 100%, OnePlus 7 Pro cung cấp tính năng này và nó thậm chí còn rẻ hơn và có giá từ $ 699 đến $ 749. Trong thời gian ra mắt gia đình iPhone 11, Apple Ông lưu ý rằng mẫu Pro hiện có ba camera phía sau, với ống kính góc siêu rộng là tin tức lớn nhất.

Nhưng tele của iPhone chỉ là zoom quang bốn lần. Đồng thời, Huawei P30 Pro ($ 746-790 $) có khả năng zoom quang gấp năm lần và có thể tăng dung lượng lai lên tới 10 hoặc 50 lần trong các tùy chọn kỹ thuật số hoàn toàn.

Cuối cùng, sự xuất hiện của chế độ ban đêm iPhone có thể đã cải thiện chất lượng ảnh ở những nơi tối, nhưng gia đình Google Pixel vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm tính năng này. Ngoài ra, giá cũng hấp dẫn hơn nhiều với pixel 3 trị giá từ $ 499 đến $ 699.

Sau nhiều năm bán riêng bộ sạc 18W, Apple cuối cùng đặt phụ kiện vào vỏ iPhone 11 Pro và Pro Max. Tuy nhiên, các công ty khác cung cấp tùy chọn bộ sưu tập hấp dẫn hơn nhiều.

Một ví dụ là Galaxy Note 10, có bộ sạc 20W tiêu chuẩn và có thể sử dụng tới 45W với các phụ kiện được bán riêng. Khi mua iPhone, người tiêu dùng cũng không có sạc không dây ngược và sẽ không có các tính năng sau:

Tai nghe Cổng P2 Bộ nhớ MicroSD có thể mở rộng Hiển thị 60 Hz hoặc 90 Hz. Sạc không dây ngược

Cuối cùng, có vẻ như Apple Nó không còn giống nhau. Công ty đã ngừng tuyên bố rằng thị trường chỉ theo xu hướng bắt đầu bởi các nhà sản xuất Android. Đó là lý do tại sao nhà phân tích Lynnette Luna của GlobalData tin rằng chiến lược giá mới có thể không hoạt động:

Câu hỏi cho loạt iPhone mới là liệu người tiêu dùng có tìm thấy đủ lý do để nâng cấp lên điện thoại di động mới hay không. Tôi nghĩ nhiều người nên đợi đến năm 2020 khi Apple ra mắt một mô hình với 5G. Điểm bán hàng chính của dòng iPhone 11 là tính năng camera tốt nhất.

Vì lý do này, các nhà phân tích tin rằng iPhone 11 – model rẻ nhất – sẽ là biến thể bán chạy nhất trong năm nay. Xu hướng này là điện thoại từ năm 2019 đi theo con đường tương tự như các thiết bị được phát hành vào năm 2018.