iPhone 12 không có màn hình ProMotion: Apple Nó có thể đợi đến năm 2021

Kể từ khi ra mắt trên quy mô iPad Pro Chúng tôi đang chờ công nghệ đến Nâng cấp chức năng Điện thoại Iphone. Theo nhiều người trong năm nay, thời điểm thích hợp có thể là: IPhone 12 Pro Nó có thể là iPhone đầu tiên bao gồm Cập nhật tần số lên tới 120 Hz. Nhưng những tin đồn mới dường như mâu thuẫn với giả thuyết này.

Cũng đọc: iPhone 12 Pro: các tính năng kỹ thuật được hiển thị

APPLE muốn sử dụng màn hình LTPO để sử dụng 120 Hz trên IPHONE

iPhone 12 không có màn hình ProMotion: Apple Có thể đợi 2021 | Evosmart.it

Nếu tỷ lệ làm mới gần như độc quyền cao cho đến năm ngoái giảm xuống điện thoại thông minh chơi game, năm nay bắt đầu trở nên đáng chú ý hơn. Những lợi ích của công nghệ này theo nghĩa đen là cho mọi người thấy; Tuy nhiên, có một cái giá nhỏ để trả cho sự độc lập.

Apple Bạn sẽ hợp nhất trong Giám sát chiến dịch 120 Hz Trên quy mô điện thoại IphoneNhưng bằng cách này, anh ta không muốn gây nguy hiểm cho mình smartphones Độc lập. Để làm điều này, bạn phải sử dụng Hiển thị LPTO, Đó là một kỹ thuật đã được sử dụng trong công nghệ ngày nay Apple Watch loạt 5.

Ưu điểm lớn nhất của Hiển thị LPTO (Oxit đa tinh thể ở nhiệt độ thấp) là khả năng cho phép thay đổi đáng kể tốc độ làm mới. Nếu Apple Watch 5 Điều này cho phép bạn sử dụng tần số a 1 hz Với màn hình cố định a Dừng màn hình, Bắt kịp 60 Hz Một trong những màn hình năng động nhất. Tận dụng sự năng động như vậy điện thoại Iphone Tích hợp được cho phép Hiển thị tốc độ làm mới động cao Không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Đối với 120 Hz, bạn cần một LTPO cho phép cập nhật biến để hoạt động trên 1 Hz và 120 Hz cải thiện tuổi thọ pin. Nó sẽ chỉ có một tai nghe LTPO. Nó sẽ rò rỉ vào ngày mai với các thông số kỹ thuật cung cấp.

– Ross Young (@ DSCCRoss) Ngày 11 tháng 5 năm 2020

Nhà sản xuất duy nhất hiện có thể tạo loại màn hình này cho smartphones Là Samsung. Nhưng theo các nhà phân tích Ross Young Công nghệ này có thể vẫn độc quyền cho công ty Hàn Quốc trong ít nhất năm đầu tiên. Trên thực tế, theo Ross, điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng LPTO sẽ là thiết bị được mong đợi Galaxy Note 20+. Không chỉ: Note Nên là 20+ Điện thoại thông minh duy nhất 2020 được trang bị công nghệ này. Vì vậy, các tính toán về tiềm năng của công nghệ này nằm ở điện thoại Iphone Nó có thể trượt vào 2021.

Note 20 cập nhật – trong khi Note 20+ LTPO vẫn là 120Hz, Note Nó sẽ là 20 LTPS và 60Hz. Rõ ràng, LTPO có giá cao hơn và trước tiên nên được hiển thị trong các mô hình cao cấp. Bạn có thể kiếm được 120 Hz với LTPS, nhưng nó tiêu tốn rất nhiều năng lượng. LTPO là ứng dụng tốt nhất cho 120Hz.

– Ross Young (@ DSCCRoss) Ngày 12 tháng 5 năm 2020

Rõ ràng là chúng ta vẫn đang ở trong khu vực của những tin đồn và đầu cơ. Điều này thực sự không gây khó khăn cho tôiĐiện thoại 12 Pro Nhưng màn hình cuối cùng có thể xuất hiện Tốc độ làm mới động lên tới 120 Hz. Về vấn đề này, chúng ta chỉ phải chờ đợi những tin đồn và kỳ vọng mới xuất hiện.

Đường phố: Macitynet