IPhone 12 Notchless được cho là phát hiện trong biểu tượng iOS 14

  • Dòng iPhone 12 được dự đoán rộng rãi sẽ có thiết kế mới, mặc dù điện thoại có thể sẽ có các vết nứt trên đỉnh, hệ thống camera Face ID phổ biến của Apple.
  • Một rò rỉ được cho là của iOS 14 dường như cho thấy phiên bản iPhone 12 sẽ xuất hiện mà không có điểm số.
  • Hình minh họa bị rò rỉ dường như chỉ ra rằng các thành phần Face ID có thể được đặt bên trong cạnh trên, nhưng không chắc là điều này sẽ xảy ra.
  • Truy cập trang chủ BGR để biết thêm câu chuyện.

IPhone X là iPhone đầu tiên có thiết kế mới kể từ iPhone 6. Điện thoại mới đã có một thiết kế ấn tượng trên hầu hết tất cả các màn hình, và đã gây ra một số khác biệt ngay lập tức. Trước hết, cảm biến vân tay Touch ID đã biến mất vĩnh viễn. Thứ hai, vết nứt ở đỉnh trông đáng ghét, phá hủy tính đối xứng của điện thoại. Nhưng như Apple Chi tiết về chức năng Face ID, rõ ràng notch sẽ là một sự thỏa hiệp cần thiết trên nhiều iPhone sắp ra mắt. Viền nhỏ ở đầu tất cả các iPhone được ra mắt từ cuối năm 2017 chứa một trong những phần công nghệ tinh vi nhất Apple Phần cứng, camera nhận dạng khuôn mặt 3D. Rất ít nhà cung cấp điện thoại khác quản lý để sao chép Face ID và phải mất hai năm Google mới có được nó trên điện thoại Pixel, mặc dù thiết kế của Pixel 4 Từ Google gần như không đẹp.

IPhone 12, có thể bị trì hoãn vài tháng do cuộc khủng hoảng coronavirus trên toàn thế giới, được cho là có nhiều thay đổi về thiết kế và nhiều báo cáo đã được tuyên bố cho đến nay. Apple Nó sẽ đi chệch một chút so với mẫu thiết kế iPhone X được sử dụng trong hai năm qua, nhưng phần notch nên có trong tất cả các phiên bản của iPhone 12. Một báo cáo hiện tuyên bố rằng ít nhất một hương vị của iPhone 12 có thể không bị cắt, vì các thành phần Face ID có thể được đặt bên trong cạnh trên cùng .

Càng sử dụng Face ID, tôi càng nhận ra rằng mình không muốn quay lại Touch ID. Không chỉ an toàn hơn, mà một khi bạn nhận được bình luận từ nó, nó sẽ xác thực bạn nhanh hơn trong các ứng dụng và dịch vụ. Nếu có bất cứ điều gì, tôi muốn xem Face ID trên Mac càng sớm càng tốt.

Apple Tìm cách giảm kích thước các cạnh của Face ID, đã yêu cầu một số báo cáo trong quá khứ và chúng tôi đã mơ về công nghệ màn hình cho phép Apple Đóng gói tất cả các thành phần máy ảnh TrueDepth dưới màn hình. Chúng ta cách xa những thứ đó, và notch sẽ không đi đâu cả sớm.

Tuy nhiên, blog tiếng Slovak Svetapple.sk Anh ta có một nguồn tin bị cáo buộc gần với Apple IPhone 12 Pro có thể có thiết kế cường độ thấp hơn, với tất cả các cảm biến và ống kính Face ID sẽ được đặt bên trong viền trên cùng.

Rò rỉ được cho là xuất phát từ mã iOS 14, đây là hướng dẫn lắp thẻ SIM vào iPhone.

Điều bất thường về điều này là sự vắng mặt của một vết nứt. Loa, cũng được bao gồm trong lớp iPhone 11 bây giờ, được đặt phía trên màn hình trong hình minh họa này, bên trong khung trên cùng. Viền này có cùng độ dày xung quanh màn hình, đó chính xác là những gì chúng ta mong đợi Apple.

Tuy nhiên, không có bằng chứng nào chứng minh rằng hình minh họa bắt nguồn từ mã iOS 14. Chúng tôi đã thấy nhiều rò rỉ iOS 14 từ các nguồn đáng tin cậy và đây là loại rò rỉ mà họ đã đề cập cho đến nay.

Ngoài ra, không có bằng chứng nào cho thấy iPhone trong hình ảnh rò rỉ này có chứa các thành phần Face ID được đặt trong loa ngoài. Một hình ảnh giữ chỗ, nếu có thật, có thể đã được thiết kế để bắt những người bỏ học.

Điều này không có nghĩa Apple Đừng tìm cách giảm kích thước của tất cả các thành phần Face ID và đặt tất cả chúng vào trong cạnh nhỏ của màn hình. Nhưng cạnh trong ảnh không chính xác. Nếu bất cứ điều gì, iPhone iPhone, có khung dày hơn các mẫu OLED, có thể có được thiết kế như vậy trong tương lai. Tuy nhiên Apple Tránh màn hình LCD vì một số lý do. Nó không mang lại chất lượng tương đương với tấm nền OLED, nó có thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và không bị cong như màn hình OLED – do đó, cần phải có khung lớn hơn. Đừng bận tâm điều đó Apple IPhone rẻ hơn sẽ không cho thiết kế tốt hơn các chuyên gia.

Cuối cùng, sơ đồ nguyên lý thậm chí không bao gồm một camera selfie và loại chi tiết bạn nhìn thấy trong các minh họa như vậy.

Tất cả mọi thứ đều có thể trong tương lai Apple Người mua với thiết kế này luôn có thể ngạc nhiên trong những năm tới. Nhưng iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể sẽ có điểm số, giống như người tiền nhiệm của họ.

Chris Smith bắt đầu viết về các công cụ như một sở thích, và trước khi anh biết nó, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về những thứ kỹ thuật với độc giả trên khắp thế giới. Khi anh ấy không viết về các công cụ, anh ấy đã không tránh xa chúng một cách thảm hại, mặc dù anh ấy đang cố gắng một cách tuyệt vọng. Nhưng đây không hẳn là một điều xấu.