IPhone 12 Pro chỉ có thể chứa màn hình ProMotion 120 MHz

Ngay cả sau khi ra mắt iPhone SE mới, Apple Bốn chiếc iPhone khác dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Tất cả các iPhone sắp tới dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED và kết nối 5G. Tuy nhiên, chỉ các mẫu iPhone 12 Pro mới có quyền truy cập vào hai tính năng chính liên quan đến tốc độ làm mới cao và kết nối 5G.

Apple Tin đồn về bốn mô hình được công bố trong loạt iPhone 12: 5.4 IPhone 12 inch 6.1 IPhone 12 inch 6.1 IPhone 12 Pro inch 6.7 IPhone 12 Pro. Nhìn chung, dự kiến ​​cả bốn model trong dòng đều có kết nối 5G và màn hình OLED. Nhưng chỉ có các mẫu iPhone 12 Pro có các tính năng cao cấp hơn như tốc độ làm mới cao hơn và 5G nhanh hơn.

Theo phóng viên Bloomberg Đánh dấu Gorman, IPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình OLED với màn hình ProMotion 120 MHz. IPad Pro đã sử dụng công nghệ ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz. Tốc độ làm mới trên màn hình giúp có thể thay đổi ở bất cứ đâu giữa 1 Hz và 120 Hz, tùy thuộc vào nội dung được hiển thị hoặc các hành động được thực hiện.

Cập nhật tần số trên 60 Hz giúp các hành động như hoạt hình và cuộn trông mượt mà và mượt mà, trong khi tốc độ làm mới thấp khi xem video 24 bps / 30 hoặc khung hình / giây giúp giảm mức tiêu thụ pin. Apple Công nghệ ProMotion đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt như mong muốn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Một tính năng khác sẽ dành riêng cho các mẫu Pro trong dòng iPhone 2020 là mmWave 5G. Đây là phiên bản nhanh nhất của 5G và có lẽ sẽ vắng mặt trong các mẫu iPhone 12 không chuyên nghiệp. Mẫu iPhone 12 có khả năng bị giới hạn ở phụ 5G 5 GHz, tốc độ nhanh hơn 4G LTE nhưng vẫn chậm hơn so với mmWave 5G.

Trong khi bạn có thể mong đợi tốc độ truyền dữ liệu 200-500 Mbps với 5 GHz 5 GHz, mmWave 5G cho phép truy cập vào 1 Gigabits mỗi giây và tốc độ cao hơn. Tuy nhiên, mmWave 5G tiêu thụ rất nhiều năng lượng và có phạm vi và phạm vi hạn chế, ít nhất là trong vài năm tới.

Đánh dấu Gorman Lặp lại quá Apple Nó sẽ ra mắt một phiên bản thay thế cho MacPro Pro 13 inch hiện tại trong vài tháng tới và MacBook Pro 16 inch được cập nhật vào tháng 10 năm 2020. Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino không có kế hoạch ra mắt nhiều ưu điểm iPad hay AirPods pro năm nay.

Công ty có khả năng ra mắt một sản phẩm mới Apple TV với bộ xử lý nhanh hơn, iMac với thiết kế mới và Apple Watch Với tính năng theo dõi giấc ngủ, máy Mac dựa trên ARM trong năm nay.

[Källa: Periscope]