iPhone 12 Pro có thể đi kèm tùy chọn màu Navy Blue

iPhone 12 Pro có thể đi kèm tùy chọn màu Navy Blue 1

iPhone 12 Pro

Hôm qua chúng tôi đã nghe một số chi tiết về thiết bị cầm tay iPhone 12 Pro và iPhone 12 mới và bây giờ chúng tôi có thêm một số thông tin về chiếc điện thoại này.

Theo một báo cáo gần đây fro AllApplePro và Rượu vang tối đa iPhone cao cấp năm nay sẽ có tùy chọn màu mới, Navy Blue.

Như chúng ta đã nghe trước đây sẽ có bốn mô hình trong phạm vi năm nay, tất cả các thiết bị cầm tay sẽ đi kèm với 5G.

Các điện thoại iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ có một 5.4 màn hình inch và một 6.1 Màn hình inch, điện thoại iPhone 12 Pro sẽ đi kèm với một 6.1 màn hình inch và một 6.7 màn hình inch. Các thiết bị cầm tay cũng nhận được một số nâng cấp khác.

Tất cả chúng sẽ đi kèm với màn hình OLED và màn hình mới sẽ mỏng hơn và hiệu quả hơn so với màn hình trong iPhone 11. Cũng sẽ có một màn hình mới Apple Bộ xử lý A14 sẽ được tạo bằng quy trình 5Nm, điều này sẽ giúp bộ xử lý hiệu quả hơn.

Apple cũng sẽ sử dụng pin lớn hơn trong các thiết bị cầm tay mới này, vì vậy chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy sự cải thiện về thời lượng pin trên các thiết bị cầm tay trong năm tới. Camera cũng sẽ được cập nhật và Apple sẽ được sử dụng các cảm biến lớn hơn. Cũng có những thay đổi đến với Face ID với một hệ thống được cập nhật trong các tác phẩm.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới của họ vào tháng 9 năm 2020, ngay sau khi chúng tôi có thêm một số chi tiết về thiết bị cầm tay, chúng tôi sẽ cho các bạn biết.

Tín dụng nguồn & hình ảnh: Mọi thứ ứng dụng

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky