IPhone 12 Pro có tốc độ làm mới màn hình 120Hz, camera camera tốt hơn

Một trong những tính năng chính của AppleTablet iPad Pro mới nhất là tốc độ làm mới màn hình 120Hz, giúp hoạt ảnh và cuộn thậm chí mượt mà hơn. Bây giờ, các báo cáo mới nói rằng tính năng này cuối cùng đã xuất hiện trên iPhone.

Apple ProMotion dự kiến ​​sẽ mang lại tốc độ làm mới 120Hz cho các mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max vào cuối năm nay. Cái này đẹp đấy Max weinbach và ThingsApplePro, nguồn rò rỉ thiết kế iPhone 12 Pro mà chúng tôi đã báo cáo một tháng trước.

ProMotion được cho là chỉ khả dụng trên các mẫu iPhone 12 Pro, có nghĩa là 5.4 inch và 6.1Điều đó có nghĩa là các thiết bị iPhone 12 không chuyên nghiệp sẽ tồn tại ở tốc độ làm mới 60 Hz mà chúng ta thường sử dụng trên Điện thoại di động. IPhone 12 Pro và Pro Max dự kiến ​​sẽ thay đổi linh hoạt giữa 60Hz và 120Hz, tùy thuộc vào những gì bạn làm để tiết kiệm pin.

Apple Nó cũng được cho là tăng kích thước pin trên iPhone 12 Pro và Pro Max để giúp khắc phục tình trạng giảm pin ở tốc độ làm mới 120Hz. Kích thước chính xác của những pin này chưa được biết, nhưng chúng được cho là đạt tới 4400mAh. Để so sánh, kích thước pin của iPhone 11 Pro và Pro Max lần lượt là 3046mAh và 3969mAh.

Báo cáo hôm nay cũng cung cấp một mô tả về nâng cấp Face ID Apple đang lên kế hoạch cho iPhone tiếp theo. Được biết, iPhone 12 sẽ có vị trí nhỏ hơn để cung cấp cho bạn nhiều không gian màn hình hơn và cũng sẽ có chế độ xem lớn hơn cho Face ID để có được cái nhìn tốt hơn.

Cải tiến máy ảnh được cho là trọng tâm chính Apple Công ty được báo cáo là đã thử nghiệm cảm biến 64MP, nhưng cuối cùng đã loại bỏ nó vì không hài lòng với hiệu suất lấy nét tự động hai pixel.

Trong số các tính năng dự kiến ​​sẽ đi kèm với iPhone 12 là một camera tele tiên tiến sẽ chuyển từ zoom 2x sang 3x. Apple nó cũng có thể thực hiện các cải tiến như tự động lấy nét và phát hiện đối tượng ánh sáng yếu tốt hơn, Smart HDR nâng cao và tăng cường phơi sáng và phân đoạn cân bằng trắng.

Theo tin đồn, iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ có cảm biến LIDAR giống như các mẫu iPad Pro 2020 và điều này dự kiến ​​sẽ tạo ra chế độ chân dung tốt hơn.

Đã tạo camera cho iPhone 12 Pro

Cuối cùng, camera phía sau của iPhone 12 được cho là có cùng góc nhìn rộng như dòng iPhone 11, có camera góc rộng 120 độ.

Apple Được biết, họ có kế hoạch phát hành bốn mẫu iPhone 12 trong năm nay. 6.1 inch và 6.7 Bao gồm các mẫu Pro inch và 5.4 inch và 6.1 Các phiên bản không phải Pro thứ tư dự kiến ​​sẽ bao gồm màn hình OLED và kết nối 5G, và các thiết kế như iPad Pro mới với cạnh phẳng cũng có tin đồn. Apple Anh ta có thể đang lên kế hoạch cho màu Navy Blue mới để thay thế Midnight Green trên iPhone 11 Pro và Pro Max.

Chúng ta thường thấy Apple Nó đã công bố mẫu iPhone mới vào đầu tháng 9, nhưng không rõ liệu sự bùng phát của coronavirus có ảnh hưởng đến thời gian của iPhone 12 trong năm nay hay không. Các báo cáo cho thấy thiết bị có thể bị đẩy lùi trong vài tuần nhưng vẫn đến vào mùa thu.