iPhone 12 Pro, MacBook M1 và iPad Air bán chạy hơn mong đợi: Kuo

Apple  Đình chỉ nhà cung cấp Pegatron vì vi phạm lao động

Apple đã phát hành khá nhiều phần cứng trong vài tháng qua. Chúng tôi có iPhone mới, MacBook M1 mới, iPad Air mới và Apple Watchvà hóa ra, những sản phẩm này đang bán chạy hơn nhiều so với mong đợi.

Trong một lưu ý nhà đầu tư mới, nổi tiếng Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng trong khi Apple các sản phẩm đang có số lượng bán ra tốt, một số thiết bị đang bán khác với dự đoán. Đặc biệt là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, đang có nhu cầu cao hơn so với dự kiến, trong khi nhu cầu của iPhone 12 thông thường và iPhone 12 mini nhỏ hơn không cao như anh nghĩ.

Kuo cũng tuyên bố rằng nhu cầu về AppleiPad Air mới cũng cao hơn mong đợi. Ông cũng tin rằng doanh số bán iPad sẽ tiếp tục tốt hơn khi chúng ta bước vào năm 2021. Điều này, Kuo nói, sẽ được hỗ trợ cùng với việc giới thiệu iPad mini LED mới, các mẫu hỗ trợ 5G và iPad cấp nhập cảnh mới sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó nửa cuối năm sau.

Các Apple Watch Loạt 6 và giá cả phải chăng hơn Apple Watch Cả SE cũng đang bán rất chạy, theo Kuo. Anh ấy đang cho rằng những con số bán hàng ấn tượng này là do “Các chức năng quản lý sức khỏe sáng tạo và thiết kế cải tiến.” Kuo cũng lưu ý rằng doanh số của những chiếc MacBook M1 mới tốt hơn nhiều so với dự kiến. “Chúng tôi có quan điểm tích cực về các mẫu MacBok mới với Apple Silicone và thiết kế mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 2H21 ” cho biết báo cáo.

Theo Kuo, dòng sản phẩm duy nhất không hoạt động tốt là AirPods. Báo cáo tuyên bố rằng doanh số bán AirPods sẽ ổn định hoặc giảm xuống 5 lên 10% vào năm tới. Tuy vậy, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một bộ AirPods mới vào cuối năm 2021, vì vậy điều đó có thể giúp doanh số bán hàng lấy lại được một phần nào đó.