iPhone 12 Pro: Màn hình 5G, 120 Hz, Face ID được cải tiến và nhiều công nghệ hơn trong chụp ảnh

Applehàng năm, họ đang đặt cược để mang lại nhiều công nghệ hơn cho iPhone, một số đã trưởng thành, như NFC và sạc không dây, và Touch ID / Face ID hoặc Apple PayTuy nhiên, trong những năm gần đây, trọng tâm là khả năng hiển thị và chụp ảnh. Nếu công ty đã phát hành màn hình OLED Super Retina HD và Face ID trên iPhone X, tin đồn iPhone 12 Pro cho biết đây sẽ là một bản nâng cấp.

Đã có tin đồn về iPhone 12. Bây giờ iPhone 12 Pro được cho là có màn hình 120 Hz và hơn thế nữa!

Hình ảnh iPhone 12 Pro Apple

IPhone 12 Pro sẽ có màn hình 120 Hz?

Bởi một số tin đồn, một Apple 6,7 Nó đang thử nghiệm màn hình 120 Hz trên iPhone 12 Pro, bao gồm cả model lớn nhất có màn hình OLED inch.

Các công ty sẽ chỉ muốn chuyển từ 90 Hz sang 120 Hz, nhưng hệ thống như iPad Pro sẽ tự động chuyển đổi màn hình và chuyển đổi giữa 60 Hz và 120 Hz tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Màn hình không phải là 120 Hz khi xem video YouTube, ví dụ.

Hiển thị iPhone 12 Pro ở tần số 12oHz

Công nghệ hình ảnh nhiều hơn đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, vì vậy nhiều pin hơn

Màn hình 120 Hz có thể giúp pin. Trong trường hợp này, đó không phải là điều bạn nghĩ bởi vì cấu trúc có thể phát triển để pin có thể phát triển. Theo tin đồn, iPhone 12 Pro nên có màn hình lớn hơn vì tối ưu hóa ở cấp độ iOS sẽ không đủ và điều này sẽ được sử dụng để tăng kích thước và dung lượng pin! Cái mới có thể đạt tới 4400mAH. Có thể mang lại 5G, nhưng chúng tôi sẽ quay lại với công nghệ này trên iPhone.

Ngoài màn hình, nó đã được thông báo rằng notch sẽ nhỏ hơn notch. Theo các tin đồn, các cải tiến được lên kế hoạch cho hệ thống camera TrueDepth. Điều này khiến Face ID hoạt động ở góc rộng hơn. Ngoài ra, công nghệ này cung cấp nhận dạng khuôn mặt tổng thể tốt hơn.

IPhone 12 sẽ có LiDAR như một tài sản

Như chúng ta đã biết khi phát hành iPad Pro mới, công nghệ LiDAR sẽ giúp cải thiện những gì đã có. Do đó, công nghệ hợp nhất sẽ mở ra một cánh cửa mới, một cách mới để sử dụng iPhone và iOS 14.

Do đó, chúng tôi hy vọng kết hợp công nghệ này với các mô-đun máy ảnh hiện có, tăng khả năng chụp ảnh nói chung, nhưng đổi mới với nhiều nội dung hơn.

Nguyên mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có mặt đầy đủ vào cuối tháng này. Vì vậy, chúng ta cần phải biết “thiết kế cuối cùng” vào tháng 6, nhờ một thông tin rò rỉ đã được biết đến.

Cũng đọc: