iPhone 12: Rò rỉ tiết lộ cách hoạt động của màn hình 120 Hz

IPhone 12 sẽ tắt với màn hình ProMotion 120Mz tương tự iPad Pro. Để đi kèm với màn hình cực mạnh này, Apple sẽ quyết định kết hợp pin lớn với pin mới smartphonesDưới đây là thông tin mới nhất có sẵn.

Cùng với youtuber Filip Koroy từ mạng AllApplePro, Max Weinbach đã rò rỉ thông tin mới trên iPhone 12. Apple Nó kiểm tra iPhone 12 với màn hình 120 Hz. Không ngạc nhiên, chỉ 6.1 và 6.7 Các biến thể Pro với màn hình inch có thể có bảng điều khiển 120 Hz.

Cùng một chủ đề: rò rỉ tiết lộ tất cả giá của iPhone 12 trước

Pin 4400mAh cho iPhone 12 Pro Max

Không giống ai smartphones S20 hoặc OnePlus 8 IPhone tương lai với màn hình 120 Hz như Pro tự động chuyển từ 60 đến 120 HzĐối với điều này, Apple Nó sẽ đặt cược vào màn hình loại ProMotion như iPad Pro. Tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình, iPhone sẽ chuyển từ 60 Hz sang 120 Hz mà không có bất kỳ hành động nào của người dùng. Màn hình 120 Hz được kích hoạt lần đầu tiên khi trò chơi bắt đầu.

Để bật màn hình sử dụng năng lượng này, Apple sẽ quyết định tích hợp pin lớn vào trái tim của iPhone 12 Pro và Pro Max. Chỉ dành cho iPhone 11 Pro Max 3So với .979 mAh, các biến thể định dạng lớn sẽ đi kèm với pin 4400 mAh.

Trong quá trình này, Max Weinbach chấp thuận việc sáp nhập các vị trí. Cũng thế, Apple sẽ ở đó Sửa cách Face ID của bạn hoạt động tùy thuộc vào thành phần mới. Từ giờ trở đi, bạn có thể mở khóa iPhone ID của mình bằng Face ID mà không cần phải đặt mình ngay trước cảm biến.

Cuối cùng, các phần bị rò rỉ của bức ảnh. Apple chủ yếu hoạt động trên chế độ chụp thiếu sáng, ổn định và lấy nét tự động nhanh hơn. Weinbach cho biết zoom điện thoại sẽ giảm từ 2x xuống 3x. Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta sẽ thấy cảm biến của Lidar iPad Pro 2020.

Theo thông tin thu được từ vụ rò rỉ, Apple Nó sẽ được hoàn thành vào cuối tháng Năm. Việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 sẽ bắt đầu vào tháng 7. Bất chấp dịch bệnh, Apple nó chắc chắn đã thành công trong chương trình Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin càng sớm càng tốt.

https://www.youtube.com/watch?v=pkabftxftime