iPhone 12 vẫn sẽ bắt đầu vào năm 2020, các sản phẩm khác có thể bị hoãn

Theo các báo cáo gần đây, do sự bùng phát của coronavirus, Apple nhu cầu yếu cho iPhone 12 sắp tới. Kết quả là báo cáo Apple đang xem xét ý tưởng trì hoãn việc ra mắt trong một vài tháng và có khả năng thúc đẩy khởi động vào năm 2021.

Bây giờ, theo một báo cáo mới từ Bloomberg, AppleIPhone 12 sẽ được phát hành vào năm 2020 và những người khác Apple Sản phẩm có kế hoạch đến năm 2020 có thể bị trì hoãn. Ngoài iPhone 12, Apple iPhone SE 2(điện thoại Iphone 9 (cũng được biết đến như là).

Điện thoại Apple Tin đồn không được công bố sẽ được công bố trên Mac (dường như đã bị hủy bỏ) Công ty cũng có tin đồn rằng họ đã ra mắt một chiếc iPad Pro cao cấp mới với màn hình LED mini và MacBook Pro mới. Apple Mang bàn phím thay thế công tắc mới cho một mẫu MacBook Pro khác.

Bloomberg đã không báo cáo độc lập rằng iPhone 12 đang hướng tới năm 2020. Theo các báo cáo trước đó, nhà phân tích Gene Munster cũng cho rằng iPhone 12 sẽ được phát hành trong năm nay và doanh số yếu có khả năng sẽ không ngăn Cupertino tiếp tục kế hoạch cho iPhone 5G.

Nộp. Học nhiều hơn về. nguồn: bông hoa