iPhone 13 Đáp ứng nhu cầu, khách hàng chọn …

Theo ngân hàng đầu tư JP Morgan, thời gian giao hàng ước tính của iPhone 13 ngày càng hướng đến dòng sản phẩm chạm đến cân bằng cung cầu.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư do AppleInsider nhìn thấy, nhà phân tích hàng đầu của JP Morgan, Samik Chatterjee, đã phân tích thời gian bán ra của iPhone 13 và iPhone 13 Pro trong tuần thứ 15 sẵn có.

Trên tất cả các khu vực, thời gian giao hàng của iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn ổn định ở mức trung bình 3, 3, 5, và 3 ngày, tương ứng. Điều đó giống như 2, 2, 5, và 5 ngày trong tuần trước.

Tại Mỹ, nơi chiếm 35% tổng lượng iPhone xuất xưởng, thời gian giao hàng của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được kiểm duyệt để 1 đến 2 ngày. Thời gian dẫn đầu đối với iPhone 13 mini và iPhone 13 đã không còn ngày nào.

Tại khu vực quan trọng của Trung Quốc, chịu trách nhiệm cho khoảng 15% các lô hàng iPhone, thời gian dẫn đầu được theo dõi ở 0, 0, 5, và 1 ngày trong tuần 15. Người tiêu dùng ở Anh và Đức đã thấy thời gian dẫn đầu đối với tất cả các mẫu xe giảm xuống còn sáu ngày, với dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng trong một ngày ở cả hai quốc gia.

Thực tế là thời gian dẫn đầu của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn tăng khi so sánh với các đối tác tầm trung của chúng là dấu hiệu tốt cho AppleGiá bán trung bình (ASP), nghiêng về các mẫu cao cấp hơn.

Theo Chatterjee, cung và cầu đạt trạng thái cân bằng, cũng như sự kết hợp tốt giữa các thiết bị cao cấp hơn, cho thấy những dấu hiệu đáng mừng cho quý 12. Anh ấy nói thêm rằng Apple có khả năng sẽ đạt đến mức tồn kho tối ưu, có thể tích lũy lợi ích trong quý tháng 3 năm 2022.

Nguồn: Appleinsider