iPhone 14 Không có khả năng hoàn toàn dựa vào thiết kế lỗ đục lỗ và …

IPhone 14 sẽ không hoàn toàn dựa vào một đường cắt lỗ để làm nơi chứa hệ thống camera TrueDepth, có thể có nghĩa là Apple có thể vẫn giữ lại phần tai thỏ cùng với thiết kế đục lỗ, theo một tin đồn mới từ Weibo.

Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng đối với ít nhất các mẫu iPhone 2022 cao cấp, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ, tương tự như thiết kế của một số Android hàng đầu smartphones. Theo báo cáo của Kuo, Apple leaker Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh mà anh ta tuyên bố là thiết kế của ‌iPhone 14‌.

Ngay cả khi ‌iPhone 14‌ giới thiệu thiết kế đục lỗ, nó sẽ khó Apple để từ bỏ hoàn toàn phần notch, theo một bài đăng hiện đã bị xóa trên Weibo từ @PandaIsBald. Tài khoản dự đoán chính xác rằng iPad thế hệ thứ chín sẽ được công bố vào tháng 9 Apple sự kiện, tuyên bố rằng nó “không chắc” Apple sẽ thay thế hoàn toàn phần tai thỏ bằng phần cắt lỗ và thay vào đó, ‌iPhone 14‌ có thể tiếp tục có phần tai thỏ nhưng với kích thước nhỏ hơn.

Với iPhone 13 và iPhone 13 Pro, Apple đã làm cho rãnh nhỏ hơn về chiều rộng nhưng cao hơn một chút. Apple đã thực hiện điều này bằng cách thu nhỏ kích thước thành phần của hệ thống camera TrueDepth và cấu trúc lại các bộ phận bên trong. Apple năm nay cũng đã di chuyển tai nghe lên trên cùng của khung bezel, giải phóng không gian trong phần tai thỏ.

Báo cáo về thiết kế đục lỗ cho năm tới, Apple nhà phân tích ‌Ming-Chi Kuo‌ không cung cấp chi tiết về cách Apple sẽ có Face ID trên các mẫu ‌iPhone 14‌ cao cấp nếu nó sử dụng thiết kế đục lỗ.

Tin đồn hôm nay từ Weibo tuyên bố rằng Touch ID sẽ không xuất hiện dưới màn hình vào năm tới, có nghĩa là Face ID có thể tiếp tục là tùy chọn xác thực sinh trắc học duy nhất có sẵn cho người dùng iPhone 14‌.

Nguồn: Macrumors