iPhone 14 Pro và Pro Max Hole-Punch Màn hình được cung cấp …

Theo trang The Elec của Hàn Quốc, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14‌ Pro Max năm tới sẽ có tấm nền màn hình LTPO OLED đục lỗ do Samsung và LG cung cấp.

Tin đồn rằng các mẫu iPhone 2022 sẽ không có notch bắt đầu từ tháng 3 năm nay, khi Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thay vào đó, họ sẽ áp dụng thiết kế đục lỗ, một thiết kế mà các thiết bị Android đã sử dụng từ vài năm nay. Phần đục lỗ là phần cắt được đặt ở trung tâm cho camera mặt trước, cho phép có diện tích hiển thị lớn hơn thay cho phần tai thỏ.

Kuo tin rằng tối thiểu, các mẫu ‌iPhone‌ cao cấp sẽ có thiết kế đục lỗ, mặc dù nếu sản lượng tốt, tất cả các mẫu ‌iPhone‌ sắp ra mắt vào năm 2022 đều có thể có cùng một thiết kế không viền.

Nhiều tin đồn gần đây đã gợi ý các mẫu ‌iPhone 14‌ không phải Pro, sẽ đo lường ở 6.1 và 6.7 inch, sẽ tiếp tục có một notch, với Apple hạn chế thiết kế đục lỗ trên những chiếc iPhone đắt tiền hơn. Theo các báo cáo, sẽ không có “‌iPhone 14‌ mini”, với lần lặp lại năm nay của thiết bị nhỏ hơn là cuối cùng.

Theo báo cáo mới nhất từ ​​The Elec, Samsung, Applenhà cung cấp bảng điều khiển OLED thống trị của, sẽ cung cấp tất cả các tấm nền đục lỗ cho 6.1-inch ‌iPhone 14‌ Pro, trong khi chia sẻ đơn đặt hàng cho 6.7-inch ‌iPhone 14‌ Pro Max lần đầu tiên có Màn hình LG.

Samsung đã cung cấp tấm nền LTPO TFT OLED có khía được sử dụng trong cả hai mẫu Pro của dòng iPhone 13 năm nay, nhưng LG Display đã không giành được bất kỳ đơn đặt hàng tấm nền nào cho ‌iPhone 13‌, mặc dù hãng đã tham gia vào quá trình phát triển tấm nền với Apple.

Do đó, giành được một số đơn đặt hàng cho ‌iPhone 14‌ Pro Max là một động lực lớn đối với LG khi hãng này tìm cách đặt chân vào AppleChuỗi cung ứng ‌iPhone‌ của. Trong khi đó, nó cho phép Apple để giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung cũng như có được đòn bẩy trong các cuộc đàm phán về giá.

Không có khía, Apple sẽ triển khai một giải pháp khác cho Face ID và các tin đồn cho rằng nó có thể được đặt dưới màn hình. Để biết mọi thứ chúng tôi biết về ‌iPhone 14‌, hãy xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi.

Nguồn: Macrumors