Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone 15 sắp ra mắt, iPhone cũ không còn trên thị trường! Được rồi nhưng tại sao?

Apple Nhiều tháng trước ngày phát hành iPhone 15, tin đồn vẫn tiếp tục. được cho là của bốn mô hình Thiết kế notch mới mang tên Dynamic Island sẽ được sử dụng trên tất cả các dòng iPhone 15 sắp ra mắt. Loại bỏ Lightning để tuân thủ luật pháp Liên minh Châu Âu Cổng USB-C dự kiến ​​sẽ mang lại Apple, đến bộ xử lý 3nmđến công nghệ kính tiềm vọng Nó cũng sẽ có trên iPhone 15.

Mặt khác AppleNhư mọi năm, sau khi giới thiệu những chiếc iPhone mới nhất, hãng cũng sẽ ngừng bán các mẫu cũ. Một rò rỉ quan trọng đã được chia sẻ liên quan đến các mẫu xe sẽ bị ngừng sản xuất trong năm nay.

Chia tay IPHONE 14 PRO SERIES

Theo tin tức của Tom’s Guide, Sau khi iPhone 15 được giới thiệu iPhone 14 ProProMax việc bán hàng sẽ bị đình chỉ. Apple Hãng này thực hiện điều này hàng năm, khi công bố dòng iPhone mới, hãng sẽ ngừng bán các mẫu Pro của dòng trước đó. Năm nay, anh sẽ không phá vỡ truyền thống. Tất nhiên, hai mẫu xe này sẽ tiếp tục được bán tại các cửa hàng bên thứ ba.

AppleXem xét mức giảm giá 100 USD cho các mẫu iPhone cơ bản mỗi năm, chúng ta có thể nói rằng iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được bán với mức giảm từ 799 USD xuống còn 699 USD. Tuy nhiên, số phận của iPhone 14 Plus vẫn chưa rõ ràng.

IPHONE LIGHTNING KHÔNG THỂ BÁN Ở CHÂU ÂU

Liên minh châu Âu đã nghiên cứu vấn đề này trong nhiều năm.một loại sạc đơn đã được Ủy ban Châu Âu chấp nhận. Quy định sẽ có hiệu lực vào ngày 28 tháng 12 năm 2024. Kể từ ngày này, điện thoại thông minh và máy tính bảng không có ổ cắm USB-C sẽ không thể được bán ở EU. AppleĐể tuân thủ luật pháp, dòng iPhone 15 dự kiến ​​sẽ sử dụng ổ cắm USB-C.

Trong ngữ cảnh này Apple Ngay cả khi không ngừng bán iPhone cũ, hãng cũng sẽ không thể bán các mẫu có cổng Lightning ở châu Âu từ năm 2025.

IPHONE ĐI Lúc 12h trưa

Sau khi iPhone 15 được giới thiệu, iPhone 12 sẽ được thay thế bằng iPhone 13. Hơn thế nữa iPhone 13 mini Nó cũng nằm trong số những mẫu bị xếp xó. Đối với các báo cáo số liệu bán hàng được chia sẻ trong giai đoạn vừa qua, ‘iPhone mini’ Người ta phản ánh rằng bộ truyện không bán chạy.

GIÁ IPHONE 15 SẼ BAO GIỜ?

Giá khởi điểm của mẫu iPhone 15 cơ bản theo rò rỉ 799 đô la mô hình cao nhất từ $1699 sẽ được bán.

Video này có thể bạn cũng quan tâm…

Mục lục