IPhone 2020 hoàn toàn mới Apple iPhone được tiết lộ

Với năm 2020 chính thức đến với chúng tôi, Apple rò rỉ và tin đồn chỉ đang lấy đà. Năm nay sẽ là một năm mang tính bước ngoặt đối với nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Cupertino vì có một số tin tức lớn cho rằng Apple có thể ra mắt tối đa sáu iPhone vào năm 2020. Đối với những người sau Apple tin tức, bạn nên biết rằng iPhone 12 sẽ đi kèm với một số nâng cấp khá đáng kể và giữa tất cả các tin tức về mô hình này, không biết từ đâu, một chiếc iPhone mới vừa được tiết lộ.

Digitimes, người có hồ sơ theo dõi khá chính xác khi dự đoán Apple ra mắt gần đây đã làm tràn AppleMục tiêu tung ra một chiếc iPhone giá rẻ mới được đặt tên là iPhone SE2 vào nửa đầu năm 2020 mới chỉ là một nửa bức tranh.

Digitimes tuyên bố, “Tin tức mới nhất đến từ chuỗi cung ứng là Apple có khả năng sẽ bổ sung thêm một mẫu màn hình LCD khác vào dòng sản phẩm iPhone của mình cho năm 2020. Thành viên mới này sẽ là phiên bản nâng cấp của ‌iPhone‌ SE2 được đồn đoán rộng rãi với tính năng [larger] 5.5- hoặc 6.1- Màn hình LCD inch và có sẵn vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, các nguồn tin cho biết. “

Xây dựng từ chút tin tức này, Digitimes tuyên bố rằng Apple đã đồng ý về một thỏa thuận mới với TSMC để trở thành nhà cung cấp duy nhất của chipset A14 của họ và việc sản xuất cùng loại này dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngay từ quý 2 năm nay.

Chipset này sẽ là SoC dòng A đầu tiên được sản xuất trên quy trình 5nm, giúp tăng hiệu suất và tăng hiệu suất tổng thể cho những chiếc iPhone sắp tới. Với chipset này, nó cũng có thể tăng Applelợi thế so với các đối thủ chạy trên SoC Snapdragon 865 sắp ra mắt của Qualcomm.

Một báo cáo liên quan của Forbes cho biết, “Rất nhiều điều này có ý nghĩa. Người trong ngành nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã chào hàng một khoảng 5.4-inch iPhone vài tháng. ‘IPhone SE3’ này dường như dựa trên iPhone 11 trong khi ‘iPhone SE2’ dựa trên cũ hơn 4.7-inch iPhone 8 và có nút Home Touch ID cùng với RAM 3GB và (đáng kể là) cùng một chip A13 trong phạm vi iPhone 11. “

. .