iPhone 5s mở đường, iPhone 6 ở đây!

Với AppleiPhone được mong đợi 6 sắp ra mắt, mức độ phấn khích đang tăng lên. Apple vẫn chưa chính thức tuyên bố bất cứ điều gì, tuy nhiên, theo các báo cáo trực tuyến và tin đồn, iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2014.

Giống như các nhà sản xuất khác dọn sạch hàng tồn kho của họ trước khi tung ra sản phẩm mới, Apple dường như đang làm điều tương tự. Apple đang giảm giá mạnh khi mua iPhone 5s qua giao dịch EMI với một số ngân hàng chọn lọc với giá Rs 7, 000 đến Rs 8, 500. Hiện tại, ưu đãi hoàn tiền có sẵn cho phiên bản 16GB của iPhone 5s, nhưng cũng có thể dự kiến ​​sẽ giảm giá cho các biến thể khác.

Ngoài ra, có một số báo cáo nổi xung quanh rằng Apple điện thoại Iphone 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, có thể Apple sẽ tiết lộ 4.7-inch iPhone 6 vào tháng 9, trong khi sự kiện tháng 10 có thể dành cho các sản phẩm còn lại, bao gồm cả iPhone 5.5-Phim phablet, iPad Air, iPad Mini, Mac, iOS 8, OS X Yosemite và iWatch được chờ đợi nhất. Từ Apple vẫn chưa đưa ra và xác nhận bất kỳ báo cáo nào trong số này, chúng tôi chỉ có thể dự đoán việc phát hành.

Cũng đọc:

điện thoại Iphone 6 thiết bị cầm tay sang trọng bằng vàng, bạch kim và kim cương

Bị rò rỉ: iPhone 6 tờ rơi quảng cáo với ngày phát hành và giá cả

. .